Thiếu gia Phan Thành lái siêu xe McLaren 650S rất nhanh ở Sài Gòn

(Baoxehoi) Mới đây 1 video ghi lại cảnh Phan Thành thể hiện tài lái siêu xe McLaren 650S trên đường phố Sài Gòn thu hút sự chú ý của nhiều người quan tâm, được biết siêu xe này có giá bán lên đến 19 tỷ đồng.

Trong bộ sưu tập siêu xe đình đám của Phan Thành, chiếc McLaren 650S Spider trở thành “hàng độc” khi vừa có thể biến thành một chiếc mui trần gợi cảm lướt trên phố và nếu muốn không gian yên tĩnh chiếc siêu xe Anh Quốc sẽ trở thành chiếc Coupe mạnh mẽ.

Siêu xe McLaren 650S Spider thuộc sở hữu của Phan Thành là chiếc thứ 4 xuất hiện tại thị trường Việt Nam và đến nay, chỉ có duy nhất một chiếc 650S mui trần mang ngoại thất vàng rực được đưa về nước. Đây cũng là siêu xe hiếm hoi được Phan Thành chọn biển số đẹp.

McLaren 650S Spider được xem như “con lai” giữa siêu xe triệu đô P1 và 12C, trong đó khung sườn của xe bằng chất liệu sợi carbon giúp trọng lượng của siêu xe này chỉ còn khoảng 1.370 kg. Nét khỏe khoắn ở thiết kế ngoại thất cùng bộ cửa mở hất lên đầy ấn tượng giúp siêu xe này thu hút nhiều ánh nhìn.

Siêu xe McLaren 650S Spider của Phan Thành được trang bị la-zăng 5 chấu kép màu xám, đi kèm còn có hệ thống phanh đĩa carbon cao cấp.

McLaren 650S Spider được trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp. Nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

Giá bán siêu xe này ở thị trường Việt Nam khoảng 19 tỷ đồng sau đăng ký, đây là siêu xe được Phan Thành khá ưa thích và dạo này anh cũng lái thường xuyên trên phố.

Nguồn video: XSX Automotive Photography / youtube

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *