Thiếu gia lái Porsche Boxster không đeo khẩu trang bị CSGT phạt

Một vụ việc xảy ra ở Ấn Độ khi một anh chàng thiếu gia lái xe sang Porsche Boxster mui trần đắt tiền ngoài đường. Anh ta đã bị CSGT nhìn thấy và bắt phạt bằng hình thức đứng lên, ngồi xuống

Theo video trên anh chàng này đã lái chiếc xe sang ra đường. Tuy nhiên khi lệnh cấm và việc ra đường bắt buộc phải đeo khẩu trang còn hiệu lực. Anh chàng không biết lý do gì ra đường vẫn không đeo khẩu trang.

Khi gặp cảnh sát giao thông anh đã bị vây lại và bị đội tuần tra phối hợp yêu cầu đánh xe gọn vào lề đường. Đã yêu cầu anh ta xuống xe và không cần cầm giấy tờ ra.

Cảnh sát sau đó đã nhắc anh ta biết là ra đường phải đeo khẩu trang và cẩn thận hơn cần phải đóng mui xe. Yêu cầu anh chàng này đưa 2 tay lên tai sau đó liên tục phải đứng lên và ngồi xuống. Sau đó yêu cầu anh chàng phải cam kết không được tái phạm nữa.

Video đã nhận được hàng chục ngàn lượt xem và bàn luận. Phần đa cho rằng Cảnh sát làm như thế là hợp lý vì mang tính nhắc nhở răn đe. Bản thân anh chàng này dù giàu có nhưng càng phải ý thức hơn vì cộng đồng.

THẾ THÀNH

Nguồn video: ABP NEWS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *