Thêm một siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ về Việt Nam

(Baoxehoi) Như vậy siêu xe Ferrari F12 Berlinetta thứ 3 về Việt Nam, đây là thông tin hot gây choáng giới chơi xe bởi F12 Berlinetta là siêu xe hiếm và được sản xuất khá hạn chế

Theo những thông tin nhận xét trên diễn đàn otofun thì siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ về Việt Nam lần này là chiếc thứ 3 sau 1 chiếc ở Hải Phòng bị phủ bụi và một chiếc thuộc về thiếu gia Phan Thành.

sieu-xe-trong-thung-ve-viet-nam

Siêu xe Ferrari cực hiếm về Việt Nam, chiếc xe nằm trong một thùng Container, ngay khi chiếc xe ra khỏi thùng đã thu hút sự chú ý của nhiều người bởi tiếng pô to và kiểu dáng đẹp.

sieu-xe-hiem-ve-viet-nam-baoxehoi

Các đại gia Việt khá ưa chuộng siêu xe Ferrari bởi mang thương hiệu nổi tiếng và những chiếc Ferrari rất đẹp, nội thất vừa thể thao lại sang trọng.

sieu-xe-hiem-xuat-hien-o-viet-nam

Nột thất với phong cách xe đua F1 của siêu xe Ferrari này.

may-moc-sieu-xe-cuc-hiem-ve-viet-nam

Cùng ra mắt trong triển lãm Geneva 2012 với “hàng hot” Lamborghini Aventador LP700-4, Ferrari F12 Berlinetta sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,3 lít, công suất tối đa 740 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Ferrari F12 Berlinetta tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong 3,1 giây, đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Tại thị trường Mỹ, Ferrari F12 Berlinetta được bán với giá khởi điểm 315.888 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *