Tesla Model X hơn 7 tỷ đồng về tay đại gia Phú Thọ

Tesla Model X Phú Thọ đẹp

(Baoxehoi) Chiếc xe sang SUV chạy điện Tesla Model X bất ngờ về Phú Thọ. Nhìn xe khá đẹp và lạ mắt

Chiếc xe có kiểu dáng không khác nhiều những Tesla Model X về Việt Nam trước kia. Xe mang màu đen bóng và mở cửa kiểu cánh chim khá lạ mắt.

Ngay khi chiếc xe về đã thu hút bao ánh nhìn và sự chú ý. Tesla Model X sở hữu chiều dài 5.037 mm, rộng 2.272 mm, chiều dài trục cơ sở 2.964 mm.

Đuôi xe thiết kế mang phong cách xe SUV coupe. Có cánh gió phía sau khá đẹp, xe đi cùng bộ mâm đúc 22 inch bóng loáng đa chấu.

Ở phiên bản P90 này xe được trang bị động cơ điện ở cầu trước có công suất 259 mã lực và 503 mã lực ở cầu sau. Tổng công suất xe đạt được là 762 mã lực, với bộ pin 100 kWh Tesla Model X có tầm hoạt động lên đến 465 km. Thời gian sạc đầy bộ pin 100 kWh này mất khoảng 6,5 tiếng với mạng điện gia đình thông thường và chỉ 1 tiếng 20 phút ở các trạm sạc nhanh (supercharge) của Tesla.

Nội thất chiếc xe với màn hình to và cả màn hình ở bệ trung tâm báo tốc độ. Xe có nhiều gỗ cùng nhiều công nghệ khá hiện đại.

Chiếc xe có thiết kế đèn pha khá sang trọng và lưới tảng nhiệt nhỏ. Ngoài ra các chi tiết hiện đại và đáng để ý. Hiện chưa rõ xe có ra biển Phú Thọ hay không.

MINH QUANG

Ảnh: Xe Phú Thọ Fanpage

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *