Tesla Model S giá 7 tỷ tự phát nổ tại Trung Quốc gây xôn xao

Nổi tiếng là dòng xe sang cỡ lớn đắt tiền. Nhưng chiếc xe Tesla Model S bỗng tự phát nổ trong hầm đậu xe tại Trung Quốc khiến nhiều người hoang mang

Trong một video đang được chia sẻ rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội Trung Quốc vào cuối chiều hôm qua, một chiếc Tesla Model S đang ngồi trong bãi đậu xe ô tô ở Thượng Hải dường như tự bốc cháy.

Người dùng Weibo, ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến rộng rãi của Trung Quốc có thể so sánh với Twitter, bắt đầu chia sẻ video vào tối chủ nhật theo giờ địa phương. Đoạn video, dường như được lấy từ camera giám sát, cho thấy một chiếc Tesla Model S đậu dọc theo một dòng xe hơi khi khói bắt đầu bốc ra từ bên dưới, sau đó bốc cháy ngay sau đó.

Video được đăng cũng cho thấy những gì dường như là hậu quả của vụ cháy, dường như đã tiêu thụ hoàn toàn Tesla trong khi cũng làm hỏng các phương tiện xung quanh nó. Đây là báo cáo thứ hai về việc Tesla bắt lửa khi đang đỗ, theo Electrek Blog, người đã báo cáo vụ cháy trước đó xảy ra trong khi Tesla đang nghi vấn đang bị buộc tội từng có xe bị nổ. Chính vì vậy thông tin này đã gây sốc với nhiều người vì chất lượng sản phẩm xe Tesla.

Một số người dùng hối thúc Tesla nhanh chóng tìm ra nguyên nhân, số khác lại đồn đoán về ảnh hưởng đến giá trị của những chiếc xe Tesla đang được sử dụng. Cũng có những người dùng Weibo tìm thấy sự hài hước trong vụ việc.”

Một bài học tôi rút ra được từ vụ xe Tesla tự cháy ở Thượng Hải là đừng bao giờ đỗ xe gần một chiếc Tesla”, một người dùng viết.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *