Tesla Model S 2017 có hệ thống pin siêu mạnh mẽ

(Baoxehoi) Mẫu xe điện hạng sang đình đám Tesla Model S 2017 sẽ có hệ thống pin rất mạnh mẽ với nhiều công nghệ hiện đại và tốc độ mạnh hơn, theo tiết lộ hệ thống pin của Tesla Model S 2017 sẽ lên đến 100 kWh

Kể từ khi ra mắt vào năm 2012 cho đến nay, đây sẽ là lần đầu tiên mẫu xe Tesla Model S được nâng cấp. Theo một nguồn tin nội bộ, phiên bản cập nhật của mẫu sedan điện này sẽ có thiết kế đầu xe mới đi kèm với đèn pha LED và cập nhật về màu sắc. Trong khi đó, theo thông tin về mẫu xe ô tô mới, nội thất xe có thêm khoang để đồ và hệ thống ghế ngồi từ Model X. Như vậy, chiếc xe cũng sở hữu tùy chọn hệ thống làm mát trên ghế.

Ngoài ra, mẫu xe SUV này còn được trang bị hệ thống lọc với “chế độ chống vũ khí sinh học”. Tesla Model S 2017 sẽ còn có tùy chọn bộ pin với công suất 100 kWh, lớn so với pin 90 kWh mà hãng đang sử dụng.

anh-xe-tesla-moi

Nhiều nguồn tin xe hơi cho biết Tesla sẽ giới thiệu phiên bản mới của Model S vào đầu tuần này tại Mỹ với mức giá nhỉnh hơn chút ít so với con số 61.900 USD hiện tại (đã bao gồm thuế liên bang 7.500 USD).

Như thường lệ, đại diện của Tesla từ chối bình luận về thông tin trên nhưng thừa nhận rằng: “Tesla sẽ không ngừng cải tiến và trang bị những tính năng mới cho các sản phẩm của mình nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện tại và trong tương lai”.

rp_tesla-model-s-len-ngoi-ong-hoang-xe-dien-tai-my.jpg

Cũng theo nhiều nhận xét trên các báo Tesla Model S sẽ tiệm cận hơn trong phân khúc xe cỡ lớn như Audi A8L, BMW 7 Series, Mercedes S class

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *