Tên trộm mở khóa xe máy trong 10 giây ở Bình Dương

ảnh cắt từ video

(Baoxehoi) Video từ camera theo dõi an ninh ghi lại cảnh 1 tên trộm chỉ trong 10 giây đã mở khóa thành công chiếc xe máy

Theo đó vụ việc xảy ra ở Thuận An – Bình Dương vào ngày 26/7/2017 vào khoảng 6 giờ 10 phút sáng khi người chủ để xe máy ở bên ngoài để vào 1 cửa hàng có việc, lúc đó chỉ có chiếc xe máy này đỗ ngay gần camera an ninh.

Khoảng 1 phút sau có 2 người đàn ông đi xe máy, camera an ninh ghi lại được họ lượn qua đó khoảng 3 lần trước khi rẽ vào.

Cả 2 tên đi chiếc xe máy này đều bịt khẩu trang, khi lượn khoảng 2 vòng quanh sân không thấy ai 1 tên ngồi sau nhảy xuống xe tiến đến xe máy.

Hắn nhanh chóng rút trong túi áo 1 chiếc vam bé tí rồi bằng vài động tác đơn giản như đập mở được phần ốp phía tay lái ra, sau đó chỉ trong đúng 10 giây bắt đầu từ 1 phút 48 giây khi hắn tiến đến xe đến 1 phút 58 giây thì khóa chiếc xe này đã bung ra và xe bắt đầu nổ máy.

Sau đó cả 2 tên phóng đi rất nhanh, hiện chưa rõ chiếc xe máy này đã tìm được hay chưa và đã xác minh được 2 tên trộm chưa nhưng qua vụ việc cho thấy cần phải đề phòng tối đa vì việc mở khóa cổ điện tử của xe với các tên trộm quá đơn giản.

Theo anh Minh một chuyên gia về An ninh cho biết khi dừng xe ở bất kỳ đâu chủ xe nên đặt thêm chuông báo động hoặc có thêm 1 khóa phụ lớn đằng trước xe. Như vậy tên trộm sẽ không làm gì được hoặc mất thời gian lâu trước khi phá khóa được chiếc xe.

Video tên trộm nhanh chóng mở khóa xe máy trong vòng 10 giây gây xôn xao mạng xã hội.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *