Tên cướp bị bắt sống tại trận vì bị xe tải nhỏ tông vào người

(Baoxehoi) Một video ghi lại cảnh 2 tên cướp táo tợn đi xe mô tô địa hình đến 1 cây xăng để cướp tiền của người bán xăng và những khách mua hàng quanh đó, tuy nhiên không may khi một người khách lái xe tải nhỏ đã đâm vào tên cướp đi xe máy trước khi chúng tẩu thoát.

Theo đó ban đầu khi người nhân viên đang bán xăng cho chiếc xe ô tô của khách bất ngờ có 2 tên đi xe mô tô đến đó 1 tên cầm dao chạy đến chỗ người bán xăng khua vào người bán xăng, lục túi và lấy tiền.

Tuy nhiên người bán xăng không chịu đưa tiền hắn dùng dao đâm vào chân người đàn ông này, rồi giật được ít tiền, khi lúc tên đồng bọn đang chờ xe máy bất ngờ bị một chiếc xe tải trắng nhỏ của khách chờ mua hàng tông thẳng vào xe và người khiến tên này ngã ra đường.

Còn người đàn ông bán xăng nhặt được 1 đồ vật gần đó cầm ném tên cướp cầm dao, dọa cho hắn phải chạy đi, còn tên đồng phạm đi xe máy dắt xe lên đang định tẩu thoát thì bị người đàn ông lái chiếc xe tải màu trắng nhỏ tông thẳng vào người lần nữa cú đâm khiến chiếc xe máy bị đổ tuy nhiên tên cướp trên xe chỉ bị ngã ra, lúc này những công dân đứng xung quanh xông vào để đánh hắn, sau đó bắt tên này giao cho cảnh sát gần đó.

P.L (nguồn: Tạp chí Công nghệ và đời sống)

Video: liveleak

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *