Tất cả sự thật Phúc XO sở hữu khối tài sản 300 tỷ

Sự thật Phúc XO sở hữu khối tài sản ảo trăm tỷ
Đại gia Phúc XO từng làm video khoe của trên Facebook và Youtube. Anh ta nói rằng anh ta có tài sản lên tới 300 tỷ đồng. Việc mua vàng và xe dát vàng chỉ là bình thường. Sự thật tất cả xe chỉ là đồ đi mượn. Vàng đeo trên người chỉ là giả. Bản thân vị đại gia Phúc XO còn chưa có nhà riêng

Phúc XO khoe khối tài sản khủng như thế nào ?

Có lẽ Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, sinh năm 1983) bắt đầu nổi tiếng một cách cố ý. Khi anh ta đeo nhiều vàng trên người và xuất hiện tại 1 trung tâm thương mại. Bất ngờ anh ta được nhiều người chụp ảnh cho lên mạng. Được nhiều báo dẫn ảnh đăng lại và nổi tiếng là điều đương nhiên.

Từ đó Phúc XO bắt đầu thuê người đến quay video, làm phim về việc mình đeo vàng nhiều nhất. Về việc anh ta nói anh ta đeo nhiều vàng vì phong thủy và hơi mê tín là không chính xác. Trên thực tế Phúc XO đã học cách để nổi tiếng từ một người đó là “Tùng vâu”. Anh này cũng nổi tiếng vì đeo nhiều vàng và xuất hiện tại Vincom Hà Nội. Sau đó được cư dân mạng truy lùng và danh tính sau đó nổi như cồn. Phúc XO đã lựa chọn cách như Tùng vâu để gây dựng tên tuổi qua vàng.

Sự thật Phúc XO học tùng vâu

Tùng vâu chính là “thần tượng” để Phúc XO học theo về cách đeo nhiều vàng và để đánh bóng tên tuổi ?

Tuy nhiên Tùng Vâu dù đeo nhiều vàng nhưng lại không nói giá trị vàng là bao nhiêu. Anh ta chỉ đeo ra đường và bị người khác chụp và đăng lên. Không có chuyện liên tục làm video phỏng vấn về việc đeo vàng như Phúc XO. Anh ta có vẻ kín tiếng hơn và hiện giờ đúng là anh ta có làm nhiều việc kinh doanh và xác nhận có tiền thật.

Phúc XO khoe vàng

Tất cả số vàng Phúc XO khoe đều là đồ giả ?

Còn Phúc XO lại biến tấu theo kiểu hoàn toàn khác. Anh ta khoe vàng một cách lố quá đà, tìm mọi cách để nói đeo nhiều vàng và sau đó được mệnh danh “Người đàn ông đeo vàng nhiều nhất Việt Nam”. Bắt đầu từ 5 cân vàng đeo, lên 10 cân, sau đó 13 cân, 17 cân, rồi bổ sung mũ 2 cân cho gần 20 cân. Dường như Phúc XO muốn tăng sự chú ý và người khác phải tưởng mình là số 1 về đeo vàng.

Để gây sự chú ý hơn sau khi bắt đầu có tên tuổi. Phúc XO đã tìm mọi cách để dẫn người ta chú ý đến quán Karaoke XO Pharaon của mình. Anh ta tiếp tất cả những người đến quay video về việc mình đeo vàng. Tập trung khoe vào quán hát của mình.

Những video đầu tiên cho thấy Phúc XO lái chiếc Audi TT màu vàng giá 2 tỷ đồng. Lúc đó anh ta cho biết đang có 13 Kg vàng. Mua thêm 1 vòng vàng lớn để bổ sung lên thành 17 kg.

Sau đó Phúc XO liên tục khoe anh ta có dàn xe máy tay ga toàn SH biển từ ngũ quý 3 đến 9. Anh ta còn khoe ảnh đứng gần dàn xe này.

Dàn siêu xe Phúc XO hoành tráng

Phúc khẳng định quán Karaoke của anh ta xây và dát vàng hết 100 tỷ đồng.

Tiếp đó anh ta chụp ảnh với 3 siêu xe mô tô đặt ở ngay sảnh lễ tân. Gồm 1 xe Honda Fury Chopper siêu sang, một chiếc Ducati và 1 chiếc harley davidson. Theo đúng giá thị trường thì giá xe nào cũng trên 500 triệu đồng.

Tiếp đó Phúc XO khoe thêm 1 chiếc xe Mercedes Maybach S600 màu trắng. Tuy nhiên chiếc xe này trên thực tế là Mercedes S500 độ lô gô mà thôi. Sau đó anh ta còn khoe xe dát vàng hoành tráng.

Chiếc xe mô tô khủng mà Phúc XO khoe đang chờ về Việt Nam có xuất xứ Trung Quốc chứ không phải Mỹ.

Chưa dừng lại ở đó Phúc XO còn liên tục khoe sẽ mua xe Tron Light Cycle. Giá 1 chiếc này khoảng 5 tỷ đồng chưa kể ra biển số. Đến lúc này ai cũng tin là Phúc XO rất giàu và chịu chơi.

Còn về nhà cửa Phúc XO tiết lộ anh ta đang xây nhà biệt thự 20 tỷ đồng. Ngôi nhà ở Phú Mỹ Hưng đang xây dở. Ngoài ra Phúc muốn đầu tư xây thêm siêu thị, cửa hàng…. Đặc biệt Phúc còn tiết lộ trong nhà mình có kho luyện vàng và anh ta có tổng tài sản hiện giờ ở mức 300 tỷ đồng. Riêng quán Karaoke siêu sang anh ta tiết lộ đã đầu tư 100 tỷ là ít.

Tuy nhiên tất cả chỉ là tài sản ảo mà thôi….

Ăn to, nói lớn và hoành tráng như vậy. Phúc XO đã khiến hầu hết mọi người đều tin mình là đại gia thật. Rất giàu có và chịu chơi bậc nhất Sài Gòn và khó ai sánh bằng xét về độ chi tiền khủng.

Tuy nhiên rạng sáng ngày 10/4/2018 cơ sở kinh doanh Karaoke của Phúc XO. Bất ngờ bị Công an quận phối hợp liên ngành kiểm tra. Tại đây có gần 100 người đang có mặt. Trong đó có 80 người có sử dụng và dương tính với ma túy. Trong đó có hơn 30 nhân viên nữ của quán.

Phúc XO sau đó bị đưa về cơ quan Công an cùng số dân chơi bị bắt và quản lý quán. Sau đó ngày 10/4 và 11/4 lực lượng Công an đã khám xét quán Karaoke và nhà đối tượng.

Như báo chí đã đưa tin, vấn đề họ quan tâm nhất là khối tài sản khủng của Phúc XO. Và đặc biệt là nguồn gốc khối tài sản này nếu là thật thì Phúc XO kinh doanh gì để có tiền nhiều như thế.

Câu trả lời đã có. Khi Phúc XO làm việc với cơ quan điều tra. Anh ta đã lần lượt khai ra những bí ẩn mà là ẩn số với hầu hết mọi người.

Trước hết là gần 20 Kg vàng mà Phúc hiện đeo trên người. Phúc XO cho biết tất cả là vàng giả mà thôi. Trên thực tế đều là đồng mạ vàng từ vòng tay, vòng cổ, nhẫn khổng lồ, đến mũ vàng, dép vàng. Không có chút nào là vàng thật. Hàm lượng vàng trong các sản phẩm này rất rất mỏng chỉ tráng ở bên ngoài mà thôi. Còn mục đích anh ta đeo nhiều vàng chỉ để phô trương, quảng cáo. Đánh bóng cho bản thân mình và để “câu like, câu View” trên mạng xã hội. Cũng như quảng cáo nhiều người đến với quán Karaoke hơn.

Kể cả những chiếc xe tay ga mà Phúc XO khoe biển ngũ quý. Đều là biển anh ta đặt làm giả. Còn số xe ga đó là các xe cũ, thải mà anh ta mua lại giá khá rẻ. Tất cả đều sơn màu khác và chỉnh sửa so với đăng ký ban đầu.

Xe dát vàng của Phúc XO đều là dán đề can mà thôi.

Về việc anh ta dát vàng cho những siêu xe mô tô đó. Anh ta cho biết đó chỉ là dán đề can lên xe mà thôi. Không có chuyện dát 3 siêu xe mô tô mỗi xe giá 500 triệu như anh ta kể. Tuy nhiên hiện giờ vẫn chưa biết chính xác 3 siêu xe mô tô đó. Là của anh ta sở hữu hay mượn, thuê của ai vì giá trị những xe này rất lớn.

Sự thật về Phúc XO

Xe Audi TT giá 2 tỷ đồng hóa ra Phúc XO cũng đi thuê

Chiếc xe Audi TT màu vàng còn rất mới anh ta đi. Anh ta thừa nhận thuê xe với giá 700.000 đồng / ngày và thuê dài hạn. Ngay như chiếc xe hay đi còn thuê thì đủ hiểu Phúc XO là người như thế nào ?.

Số vệ sĩ mà anh ta bảo thuê 15 triệu đồng / tháng. Thực tế đều là những nhân viên quản lý các phòng. Anh ta dẫn đi cùng làm tăng thêm mức độ tin tưởng anh ta đeo vàng thật. Đến mức phải đông người bảo vệ như vậy. Trên thực tế mức lương trung bình của nhân viên chỉ từ 5 đến 8 triệu đồng / tháng mà thôi.

Kể cả chiếc Mercedes S500 mà anh ta dán lô gô lên Maybach S600. Cũng chỉ là hàng thuê với giá đôi triệu đồng / ngày. Vì là xe thuê nên anh ta chỉ dán lô gô thêm và dán đề can vàng. Chứ không có chuyện mạ vàng giá cả tỷ đồng lên xe.

Còn về chiếc siêu xe mô tô viễn tưởng giá 5 tỷ đồng mà anh ta đặt chưa về. Trên thực tế cũng không có, anh ta có thể mua một xe cũ hàng Fake có kiểu dáng gần giống từ Trung Quốc khi nào đủ tiền.

Phúc XO hiện giờ chưa hề có căn nhà nào thuộc sở hữu riêng. Anh ta vẫn đang xây 1 phòng ở quán Karaoke và ở đó. Nguồn tiền xây quán chỉ có 1 chút ít từ bán dầu như anh ta kể. Còn đâu gần 5 tỷ đồng là của bố, mẹ cắm nhà dành tiền cho Phúc XO đầu tư quán. Anh ta cũng vay anh chị và 1 số người khác vài tỷ nữa. Hiện đã trả nợ được 1 phần. Không có chuyện anh ta xây biệt thự 20 tỷ đồng ở Phú Mỹ Hưng như từng khoe khoang.

Còn một vấn đề nữa người ta quan tâm. Phúc kể anh ta chỉ học hết lớp 1 và không biết chữ. Trên thực tế Phúc XO lại thành thục ngôn ngữ và thậm chí còn viết văn khá hay. Bản thân anh ta cũng từng gửi ảnh, bài cộng tác cho 1 số báo chí trong những năm 2012.

Quán Karaoke Phúc XO

Toàn bộ quán Karaoke của Phúc XO được dự đoán đầu tư hết khoảng 7 tỷ đồng quay đầu.

Còn về chuyện đầu tư quán Karaoke lên tới 100 tỷ đồng là không chính xác. Quán này Phúc XO vẫn thuê mặt bằng với giá vài ngàn đô / tháng (dưới 5000$). Các phòng Phúc XO bảo đầu tư đều trị giá vài tỷ đồng. Cao cấp nhất là phòng 6 tỷ đồng. Đều chém gió mà thôi, trên thực tế máy móc và đèn LED đều nhập từ Trung Quốc, giỏi lắm lên tới 800 triệu đồng, cả ghế ngồi, bàn… Theo dự đoán 1 số chuyên gia đầu tư quán này hết khoảng dưới 7 tỷ đồng vì nhà cửa và toàn bộ mặt bằng đã đi thuê.

Hiện tại Phúc XO vừa mới mở thêm 1 quán Cà phê ở gần nhà bố mẹ. Anh ta cũng ít về nhà và khi về đều không đeo số vàng giả mà anh ta khoe lên mạng.

Sự thật Phúc Xo đã dần được hé lộ rõ ràng. Về cơ bản có đến 95% những đều Phúc XO đã khoe đều là chém gió mà thôi. Bản thân anh ta cũng từng khuyên người khác không được dính dáng đến ma túy và làm ăn lương thiện. Nhưng Phúc XO lại bị bắt vì liên quan đến hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Vì vậy các thông tin trên mạng cần xem xét kỹ. Tránh để tin tưởng những tin “chém gió” về người nào đó. Mà chưa biết rõ. Nhất như Phúc XO một người kinh doanh Karaoke mà lại khoe có vài trăm tỷ tài sản. Nếu là thật thì vẫn cần xác minh anh ta làm gì giàu như vậy. Chứ hoàn toàn không thể tin chỉ kinh doanh Karaoke mà có vài trăm tỷ thì chắc chắn ai cũng làm theo được.

MINH QUANG

One Comment on “Tất cả sự thật Phúc XO sở hữu khối tài sản 300 tỷ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *