Tài xế xe buồn ngủ đâm nát 3 xe máy khi xe ô tô lật vẫn ngủ

(Baoxehoi) Vào chiều nay ngày 17/3/2016 một vụ tai nạn giao thông đã xảy ra nguyên nhân là do người tài xế ngủ gật đâm nát dải phân cách rồi lao sang đường đâm 3 xe máy, rất may những người tham gia giao thông bằng xe 2 bánh không bị sao.

Chiều 17.3, ô tô bảy chỗ BKS 51F – 166.37 do người đàn ông (khoảng 50 tuổi) điều khiển lưu thông trên xa lộ Hà Nội hướng từ cầu Sài Gòn về Suối Tiên. Khi gần tới ngã tư Bình Thái (phường Hiệp Phú, quận 9), ô tô bất ngờ mất kiểm soát tông vào dải phân cách. Chiếc xe tiếp tục lao sang làn đường xe hai bánh va chạm liên tiếp với 3 xe máy chạy cùng chiều rồi lật ngang đường.

Vô cùng may mắn, những người đi trên xe máy đã kịp thời nhảy ra ngoài trước khi chiếc xe lật xuống đường và chỉ bị xây sát nhẹ.

Tại hiện trường, 3 xe máy nằm chồng lên nhau trên đường. Chiếc ô tô bị lật và xoay đầu về hướng ngược lại.

“Tôi thấy ô tô va chạm với 3 xe máy nên hét lớn. Cũng may những người đi xe máy đã nhảy kịp ra xa trước khi ô tô lật nhào nếu không đã bị đè chết”, một nhân chứng kể.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT quận 9 có mặt phân luồng điều tiết giao thông qua khu vực.

Bước đầu, nguyên nhân được xác định do tài xế xe ô tô 7 chỗ buồn ngủ nên không làm chủ được tay lái, dẫn đến vụ tai nạn trên.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *