Tại sao doanh nhân Mỹ thích xe màu đen ?

(Baoxehoi) Màu đen là một trong những màu phổ biến nhất nhưng không phải ai cũng thích màu này, nhưng một điều thú vị là màu đen là màu xe được sử dụng nhiều ở Mỹ nhất

Trong một cuộc khảo sát của trang mạng AutoTrader của Mỹ cho biết, trong số tất cả những tìm kiếm trên mạng và sở thích của người mua đa số là những chiếc xe màu đen.

Trong những xe màu đen thì người tiêu dùng Mỹ thường ưa thích xe Ford F-150, đứng ở vị trí thứ hai và thứ ba lần lượt là Chevrolet Silverado và Jeep Wrangler.

Nguồn tin cũng cho biết, trên toàn thế giới, xe hơi sang trọng màu đen phổ biến nhất gồm BMW X5, Mercedes-Benz S550 và Cadillac CTS.

Màu đen được cho là một màu huyền bí, trong tiềm thức mỗi con người thường tự cho màu đen gắn liền với bí mật. Hơn nữa, chọn xe hơi màu đen vì nó có thể phù hợp với bất cứ điều gì. Trước hết là vấn đề tâm sinh lý. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, màu đen có thể tạo ra một cảm giác không phô trương, tăng cảm giác sang trọng, đề cao sự tự tin, còn trong một số trường hợp sẽ mang lại một cảm giác u sầu.

Bên cạnh đó, màu đen là có thể mang lại cảm giác an toàn, cũng có thể đây là lý do Ford F-150 phổ biến với người tiêu dùng. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc xe cũng là yếu tố lựa chọn rất quan trọng. Bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỏi bạn thích màu xe gì ngay câu hỏi bạn chọn loại xe gì. Đôi lúc màu sắc và phong cách xe liên kết với nhau, đại diện cho một phần tính cách của chủ xe.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *