Tại sao đại gia Việt hay thích xe Rolls royce cá nhân hóa Bespoke ?

(Baoxehoi) Có lẽ cũng không cần giải thích nhiều, chỉ đơn giản chiếc xe đó không đụng hàng, độc đáo, có nhiều chi tiết ưa thích và phù hợp với chủ nhân, nổi bật và xa xỉ, đắt giá đó là những mục đích mà chủ nhân những chiếc Rolls royce siêu sang hay xe sang đặt hàng trên những chiếc Rolls royce của mình, bạn xem video dưới đây cũng biết thêm nhiều lý do.

Một chiếc xe siêu sang Rolls royce theo chương trình Bespoke được thay đổi từ màu sơn xe theo yêu cầu, đến các chi tiết ngoại thất như Logo bằng vàng hay trong suốt như pha lê, đèn thêm bóng LED, ốp cản trước khác biệt thậm chí tạo hốc gió lạ mắt trên chiếc xe của mình, khách hàng cũng có thể yêu cầu vẽ thêm đường kẻ đặc trưng hay thay mọi chi tiết crom bằng vàng nguyên chất trong chiếc xe siêu sang của mình.

1-anh-xe

Thậm chí việc đặt tên xe còn có thể theo yêu cầu như chiếc Rolls royce Phantom lửa thiêng ở Việt Nam, hay Phantom mặt trời phương đông độc nhất vô nhị, tuy nhiên việc đặt tên xe này sẽ khiến chiếc xe đội giá lên chục tỷ đồng và mặc dù các chi tiết chỉ khác biệt đôi chút, có thể chỉ thêm mấy hình vẽ khác biệt…..

Tiếp nối thành công từ những phiên bản Rolls-Royce được thiết kế và chế tác đặc biệt như Phantom Mặt Trời Phương Đông và Đông Sơn trước đó theo yêu cầu chủ nhân. Đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi tiếp tục mang đến cho khách hàng hạng sang Việt Nam hai phiên bản đặc biệt khác là: Phantom Đông A và Phantom Peace & Glory. Như vậy, mẫu xe Rolls-Royce Phantom luôn chiếm được cảm tình của khách hàng hạng sang tại Việt Nam, để họ có thể thoải mái cá nhân hoá cho chiếc xe vốn đã sang trọng mà còn thêm độc đáo.

Phantom Peace & Glory: Đây là một chiếc xe siêu sang mang đậm dấu ấn cá nhân hoá độc đáo của chương trình Bespoke mang lại. Với tổng thời gian thiết kế, chế tác thủ công để hoàn thiện trên xe là 260 giờ, thêm 460 giờ sản xuất tiêu chuẩn đối với phiên bản Rolls-Royce Phantom trục cơ sở dài.

Phần ngoại thất xe có màu đỏ sẫm Madeira sang trọng. Các hoạ tiết “Ông Hổ” được thiêu tay phía trên các tựa đầu ghế, bên cạnh các hoạ tiết hoa văn khảm dọc cửa xe và phía trước trung tâm bảng điều khiển thể hiện sự gắn kết sâu sắc trong gia đình của các thành viên. Rolls-Royce cũng tư vấn thêm đường kẻ Coach Line dọc thân xe giúp chiếc xe thêm hài hoà cho khách hàng, chi tiết này được đích tay “Hoàng tử Coach Line”, nghệ danh của ông Mark Court là người chấp bút thực hiện.

anh-xe-dep

Phantom Đông A: Còn được gọi là Phantom phiên bản Nhà Trần, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa đại lý Rolls-Royce Motor Cars Hanoi – Bộ phận Bespoke và khách hàng để làm nên sản phẩm có một không hai.

Hoạ tiết hoa sen trên Phantom Đông A với ý nghĩa của sự đức độ và từ bi theo Phật giáo, đó cũng là nét văn hoá truyền thống của người Việt. Được thể hiện hoàn mỹ trên hoạ tiết đường Coach Line dọc thân xe và hoạ tiết trung tâm của bàn làm việc. Hơn nữa, tựa đầu ghế sau được thiêu tay hình rồng bên phải thể hiện sự mạnh mẽ trí dũng của nam giới, hình phượng hoàng ở ghế trái đại diện cho sự sắc son chung thuỷ của người nữ, một chi tiết “hiếm gặp” trên các xe Rolls-Royce.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *