Tại sao bỏ ra 10.000 USD mua xe Volkswagen Bus sắt vụn ?

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc xe Bus hư hỏng gần như toàn bộ và thuộc diện xe bán sắt vụn đã được 1 người mua trả giá tới 10.000 USD để mua chiếc xe này, vậy tại sao xe Bus Volkswagen sắt vụn này có giá cao như thế ?

Được biết chiếc Volkswagen này được rao bán trên trang Ebay và cũng khá nhiều người đấu giá mua nó, và người cuối cùng sở hữu nó với mức giá gây sốc 10.000 USD.

Được biết trong quá khứ những chiếc Volkswagen Bus này là mốt của nhiều dân chơi bởi kiểu dáng nhỏ gọn, tiêu thụ nhiên liệu ít và có thể độ thành xe thời trang, nên giá xe phục chế và bán lại có thể rất đắt từ 70.000 USD đến hơn 100.000 USD / 1 chiếc.

Chính vì vậy có người mới bỏ ra 10.000 USD để mua xe về cải tạo. Tuy nhiên chiếc xe cổ này mục nát rất nặng và hư hỏng toàn bộ cũng như chỉ còn phần khung sắt vụn, đến phần mái xe cũng nát bươm.

Còn phần khung gầm, sàn xe cũng hư hỏng, nát hết có lẽ việc phục chế lại chiếc xe này có giá gần ngang 1 chiếc xe mới. Thậm chí còn phải độ độc đáo, khác biệt với có người mua.

Phần táp lô xe có lẽ là phần còn nguyên vẹn nhất nhưng đầu đĩa cũng như mọi chi tiết đã tháo ra, xe vẫn còn cần số và kể cả ghế ngồi xe cũng không còn.

Tuy nhiên chiếc xe này khi độ lại có thể đẹp và sành điệu như mới cứng thậm chí nội thất có thêm ghế da, ti vi, tủ lạnh,….

THẾ THÀNH

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *