Tai nạn tưởng chết, người “đắp chiếu” bất ngờ tỉnh dậy

(Baoxehoi) Mới đây 1 vụ tai nạn hy hữu xảy ra ở Hải Dương, khi người đi xe máy bị xe tải đâm ngược chiều, khi gia đình đến thấy bất động và đắp chiếu nhưng lại thấy người này động đậy và còn mở hé mắt liền đưa lên bệnh viện chữa trị.

Vào khoảng 12h30 trưa 2/3, trên Quốc lộ 37 đoạn qua xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách (Hải Dương) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Sau khi gặp nạn, nằm bất động, người dân tưởng nạn nhân đã chết nên dùng chiếu đắp lên người và làm một số thủ tục như các vụ tử nạn do tai nạn giao thông khác. Tuy nhiên, điều hy hữu đã xảy ra, khoảng 30 phút sau, người này bất ngờ tỉnh lại và đã được đưa đi Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương cấp cứu.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, một người đàn ông điều khiển xe máy Jupiter đi ăn cỗ về. Khi đi đến đoạn đầu làng An Xá, đoạn gần cây xăng Quốc Tuấn thì gặp hai xe cùng chiều đang vượt lên theo hướng về TP Hải Dương. Thấy vậy, người này liền tăng tốc theo nhưng do gặp chướng ngại vật phanh gấp nên mất lái đã đâm vào một chiếc xe tải đang chạy trên đường.

Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân bị hất ra khoảng 10m, chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm bất tỉnh trong tình trạng đa chấn thương, 2 chân gãy, xương bả vai gãy, phần hộp sọ bên trái bị biến dạng.

Nhận tin báo, người thân tưởng nạn nhân đã chết nên mang chiếu ra đắp lên người. Tuy nhiên, khoảng 30 phút sau, người này bất ngờ “sống lại” trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tên B., ở thôn Đông Thôn, xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách (Hải Dương).

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *