Suzuki ra mắt xe Bus siêu mini

(Baoxehoi) Hãng xe Nhật Suzuki đã trình làng những hình ảnh đầu tiên của mẫu xe Bus gia đình mini Air Triser Concept và chuẩn bị có mặt tại triển lãm xe Tokyo Motor Show 

Mặc dù có kích thước cân đối và mang nhiều âm hưởng của dòng Kei-car nối tiếng của thị trường nội địa Nhật Bản; tuy nhiên, trên thực tế, Suzuki Air Triser Concept có chiều dài tới 165” (4.191mm) còn lớn hơn mẫu Toyota Yaris hiện tại tới 3”.

xe-bus-mini-tuyet-dep

Với 6 chỗ ngồi, Suzuki Air Triser Concept về tổng thể có sự tương đồng với mẫu Suzuki Window van từng có mặt tại Việt Nam; và tất nhiên, với sự phát triển của công nghệ chế tạo, Suzuki Air Triser Concept sẽ được hưởng thành tựu mới nhất của Suzuki, với thế mạnh là những mẫu xe dung tích nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu và giá thành phải chăng.

Suzuki cho biết, Air Triser Concept sẽ được trang bị động cơ xăng 1.4L với sự hỗ trợ của một động cơ điện, đi kèm hộp số tự động 5 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh toàn thời gian AWD. Đây mới chỉ là thông tin sơ bộ mà Suzuki cung cấp cho báo giới; còn các thông tin về sức mạnh, cơ cấu hoạt động của động cơ điện và vai trò của động cơ xăng… vẫn chưa được công bố.

xe-bus-mini-tuyet-dep-cua-suzuki

Đáng chú ý nhất trên chiếc Suzuki Air Triser Concept là khả năng thích ứng các nhu cầu của người sử dụng đối với tùy biến các hàng ghế bên trong xe, mang lại sự thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày.

Một số chi tiết thiết kế đáng chú ý của mẫu xe này bao gồm: cửa sổ trời toàn cảnh, đèn pha Led với thiết kế khá trẻ trung, bảng điều khiển tối giản với các nút bấm tích hợp lên một màn hình cảm ứng cho cả hệ thống giải trí và hệ thống điều hòa.

Thông tin về chiếc Air Triser Concept sẽ được Suzuki công bố đầy đủ tại triển lãm Tokyo Motor Show cuối tháng 10 này.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *