Suzuki Jimny sẽ chưa được phân phối chính hãng ?

Vừa qua trên trang chủ của hãng SUZUKI Việt Nam đã có bài viết từ tháng 6/2021 về việc chưa phân phối chính hãng dòng SUV hot Suzuki Jimny tại thị trường Việt Nam

Nguyên văn của thông báo hãng Suzuki trên trang chủ Suzuki.com.vn như sau:

Đầu tiên, Việt Nam Suzuki chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và yêu mến dòng xe Suzuki Jimny.

Liên quan đến thông tin về việc phân phối Suzuki Jimny tại thị trường Việt Nam gần đây thu hút đông đảo sự chú ý của Quý khách hàng, chúng tôi xin thông tin như sau:

  1. Về việc ra mắt Jimny đến Quý khách hàng: Hiện tại chúng tôi chưa có kế hoạch chính thức cho việc này. Chúng tôi sẽ thông tin đến Quý khách hàng về việc ra mắt Jimny nếu có trên trang web chính thức tại suzuki.com.vn.
  2. Về việc nhận đặt cọc cho mẫu xe Jimny: Mong Quý khách lưu ý, hiện tại, chúng tôi không xác nhận đơn đặt hàng hoặc đặt cọc cho bất kỳ Đại lý nào.

Việt Nam Suzuki xin cảm ơn Quý khách đã yêu mến dòng xe Jimny.

Được biết trước đó một số xe Suzuki Jimny tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu qua showroom tư nhân bên ngoài và giá xe không hề rẻ khoảng 1,4 tỷ đồng ngang nhiều SUV cỡ trung bản cao cấp nhất như: Toyota Fortuner hay Hyundai Santafe và Honda CRV, Ford Everest… Mà kích thước xe rất nhỏ, thiếu các trang bị tiện nghi.. mà giá xe nhập cao như vậy nên rất khó cạnh tranh với các dòng xe khác.

TT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *