Suzuki Baleno RS xe thể thao cho tay chơi

(Baoxehoi) Khác với phiên bản Suzuki Baleno hướng đến đối tượng là gia đình trẻ thì chiếc xe Suzuki Baleno RS là phiên bản thể thao cho đối tượng là thanh niên

Phiên bản ý tưởng của chiếc hatchback thể thao giá rẻ Suzuki Baleno RS mới vừa được hãng xe Nhật trưng bày tại triển lãm Auto Expo 2016 đang diễn ra tại Ấn Độ. Dù mới chỉ đang ở dạng ý tưởng, tuy nhiên chắc chắn phiên bản thương mại của Baleno RS sẽ chuẩn bị được Suzuki tung ra thị trường.

xe-gia-re-1

Trên thực tế, những thay đổi của Baleno RS so với Baleno thường chỉ bao gồm một số chi tiết mới ở ngoại thất và nội thất.

xe-gia-re-2

Bên ngoài chiếc xe đã được Suzuki trang bị cho bộ bodykit thể thao hơn, “cơ bắp” hơn. Suzuki thậm chí còn không thay đổi thiết kế mâm xe, chỉ sơn lại bằng gam màu tối hơn.

xe-gia-re-3

Trong khi đó ở bên trong nội thất, Baleno RS chỉ có thêm ốp màu đen piano, hàng ghế trước là loại ghế thể thao và các pedal bằng nhôm.

Dưới nắp ca-pô của Baleno RS là khối động cơ động cơ tăng áp 1 lít BOOSTERJET 3 xi-lanh 110 hp/170 Nm. Động cơ này đã từng xuất hiện trên Baleno phiên bản bình thường ở châu Âu. Thời điểm bán ra của Suzuki Baleno RS tại Ấn Độ được dự kiến là vào mùa lễ hội cuối năm nay.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *