“Soi” viên kim cương hồng giá khủng 510 tỷ đồng

(Baoxehoi) Viên kim cương có tên gọi Fancy Vivid Pink được coi là một trong những viên có kích thước to lớn nhất và giá bán lên đến 510 tỷ đồng, hiện chưa rõ có đại gia hay tỷ phú nào đặt mua nó chưa ?

“Fancy Vivid Pink” là một trong những viên kim cương đã được mài giũa lớn nhất thế giới với trọng lượng lên đến 16 cara. Đặc biệt hơn, đây là một viên kim cương hồng. Nên nhớ trong số 100.000 viên kim cương thì chỉ có 1 viên mang sắc hồng quyến rũ này.

sieu-pham-kim-cuong-gia-khung

 

Các thợ kim hoàn hàng đầu đã chế tác viên “Fancy Vivid Pin”‘ thành một chiếc nhẫn kim cương hoàn hảo với hàng chục hạt kim cương cám bao quanh. Chính vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhà đấu giá Christie’s định giá cho viên kim cương này ở mức khởi điểm lên tới 15 triệu bảng (khoảng 510 tỷ đồng).

vien-kim-cuong-gia-khung500-baoxehoi

‘Fancy Vivid Pink’ làm mê hoặc toàn bộ giới thượng lưu trên toàn thế giới bởi sắc hồng cực độc
Chia sẻ với báo giới, ông Rahul Kadakia, người đứng đầu của hãng đấu giá Christie’s cho biết: “Hiện nay, đầu tư vào kim cương là loại hình đầu tư duy nhất sinh lời mãi mãi. Các nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới hiện đang dần chuyển thành những ông trùm săn kim cương quý hiếm. Viên “Fancy Vivid Pink” sẽ làm mê hoặc bất cứ người sưu tầm kim cương nào”.

Hiện tại, siêu phẩm này vẫn đang được trưng bày tại London như một phần của tuần lễ du lịch quốc tế trước khi chính thức lên sàn đấu giá tại Geneva trong tháng này.

AN NHIÊN (dịch)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *