Sốc giá thuê siêu xe Ford Mustang GT-H chỉ 380.000 / ngày

(Baoxehoi) Phiên bản đặc biệt Ford Mustang GT-H đã ra mắt và hãng xe Mỹ cho thuê với giá 380.000 đồng / ngày đây là mức giá cho thuê khá hợp lý.

Không giống như những phiên bản lẫy lừng đã từng ra mắt trước đây như RTR, shelby GT 950 mã lực hay shelby cobra GT, mẫu xe GT-H được tạo ra nhằm tưởng nhớ tới lịch sử của hãng shelby, khi mà hãng cho thuê xe Hertz bắt tay với tổng giám đốc điều hành của Shelby – Peyton Cramer vào những năm 1965. Hertz muốn shelby cung cấp những chiếc Mustang nhằm mục đích chính là cho thuê xe, không chỉ tăng tính quảng bá rộng rãi, mà dịch vụ này còn thu hút rất nhiều khách hàng tiềm năng đến với các sản phẩm hiệu suất cao của Ford.

thue-xe-1

Những chiếc GT-H được sơn màu đen với các sọc màu vàng, và được đặt tên là GT350-H vời giá thuê 17 USD/một ngày và 17 cent cho mỗi dặm, bất cứ ai trên 25 tuổi đều có thể đăng kí thuê xe và tự mình trải nghiệm cảm giác lái 1 chiếc xe 306 mã lực.

Vì vậy, để phục vụ uêu cầu đặc biệt, Ford đã cung cấp phiên bản Hertz lấy cảm hứng từ những chiếc Mustang tiền nhiệm năm 2006 và 2011. Chiếc GT-H 2016 mới được thiết kế dựa trên mô hình chiếc Mustang GT đang bán trên thị trường hiện nay. Vì vậy, không ngạc nhiên khi chiếc xe được trang bị một động cơ V8 5,0-lít tăng áp kép đặt trước cùng hệ thống xả cao áp thể thao mới được cung cấp từ Ford racing.

thue-xe-2

Ford cũng đã xử lý làm cho chiếc xe sở hữu chiều cao thấp hơn, giảm xóc cứng hơn, thanh chống lật mới và hàng laotj các chi tiết được thay thế bằng carbon. Tuy nhiên theo công bố thì GT-H chỉ được trang bị hộp số tự động li hợp kép nhằm tránh hiện tượng phá côn của người mới lái hay các tay đua drag nghiệp dư muốn chứng tỏ bản thân.

thue-xe-dep

Chỉ có khoảng 140 chiếc GT-H sẽ được sản xuất, và mọi người đều có thể thuê một chiếc thông qua bộ sưu tập xe bá đạo ‘Adrenaline Collection’ của Hertz.

Hiện tại các chi tiết cụ thể về trang bị cũng như nội thất chiếc GT-H mới chưa được Ford công bố cho tới sau khi triển lãm New York Auto Show kết thúc.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *