So sánh đại gia mua siêu xe và xe siêu sang

(Baoxehoi) Nhiều đại gia có hàng chục tỷ đồng trong tay đôi lúc sẽ nghĩ không biết nên mua 1 chiếc siêu xe hay xe siêu sang đắt giá để đi, câu trả lời là phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cùng xem bài đánh giá so sánh dưới đây.

Những đại gia nào thích mua siêu xe ? Đại gia nào thích mua xe siêu sang ?

Những đại gia thích mua siêu xe thường là những người trẻ tuổi có thu nhập cao và tài sản lớn, tương đối ổn định. Đôi lúc đại gia mua siêu xe cũng cao tuổi.

anh-bo-3-sieu-xe

Bộ 3 siêu xe khủng biển tứ quý thuộc sở hữu của 1 đại gia bất động sản trẻ tuổi vừa mua vài tháng đã bán luôn.

Đại gia mua xe siêu sang thường là những ông chủ, doanh nhân nổi tiếng trong 1 ngành, lĩnh vực nào đó, đôi lúc việc mua xe siêu sang là bổ sung thêm vào bộ sưu tập của các thiếu gia lắm tiền, nhiều của.

1-a-phantom-hai-duong

Những đại gia chọn mua xe siêu sang thường đứng đắn hơn

Nói chung xét về tuổi tác những đại gia nhiều tuổi thích sự đứng đắn sẽ chọn cho mình những chiếc xe siêu sang, còn những thiếu gia hay đại gia trẻ tuổi sẽ dễ mua những siêu xe thể thao.

Mua siêu xe để làm gì ? Mua xe siêu sang để làm gì ?

Những đại gia mua siêu xe thì việc mua xe thường là do đam mê, tuổi trẻ thường thích lái 1 chiếc xe nhanh, mạnh mẽ và kiểu dáng đẹp, đậm chất thể thao cho nên hầu như những siêu xe về Việt Nam chủ yếu thuộc sở hữu của các thiếu gia con nhà giàu, có thể điểm danh như Cường đôla, Phan Thành, Minh nhựa……

anh-sieu-xe-vn

Liên tiếp những siêu xe khủng về Việt Nam

Tuy nhiên cũng có những đại gia đứng tuổi thích mua siêu xe như ông chủ cà phê Trung Nguyên với bộ sưu tập hơn chục siêu xe nổi tiếng thế giới như Ferrari 458 italia, Ferrari 458 italia mui trần, Ferrari 488 GTB, Ferrari F430, Lamborghini Huracan….. Việc sưu tập siêu xe đối với đại gia này chủ yếu là do sở thích cá nhân.

Còn đại gia mua xe siêu sang thường là những doanh nhân lớn, những người có kinh tế vững chắc, ở 1 độ tuổi chín nhất định, họ mua xe không chỉ vì phô trương tài sản mà còn để tận hưởng tiện nghi, sự êm ái, đầy đủ của những chiếc xe đó. Nói chung người sở hữu một chiếc xe siêu sang thường mang tính gắn bó ổn định với xe siêu sang đó hơn.

phantom-khung-thai-nguyen

Bộ đôi xe siêu sang Rolls royce Phantom của 1 đại gia Thái Nguyên

Một số chiếc xe siêu sang đang được giới doanh nhân quan tâm đó là Maybach S600 giá khởi điểm từ 10 tỷ đồng, Bentley Flying spur giá khởi điểm từ 10,5 tỷ đồng, Bentley Mulsanne giá khởi điểm từ 20 tỷ đồng, Rolls royce ghost giá khởi điểm từ 17 tỷ đồng và Rolls royce Phantom giá khởi điểm từ 25 tỷ đồng. Đây đang là những xe siêu sang đẳng cấp hàng đầu của các đại gia Việt Nam.

Một số đại gia sở hữu nhiều xe siêu sang như Bầu Thụy, Bầu Hiển, Minh nhựa, mối đây có thêm 1 đại gia chuyên kinh doanh thạch rau câu ở Hải Dương….

Tính tình của những đại gia mua siêu xe và mua xe siêu sang ?

Việc mua siêu xe hay mua xe siêu sang cũng nói lên được tính cách của chủ xe. (Tính mua nguyên siêu xe hoặc mua nguyên xe siêu sang).

sieu-xe-vo-minh-nhua

Dàn siêu xe khủng của vợ đại gia Minh nhựa

Đại gia mua siêu xe có tính cách nhanh nhạy, quyết đoán, chịu chơi, thích sự khác biệt, năng động ưa thể thao, thích chứng tỏ bản thân và cái tôi của mình rất lớn, việc bỏ cả chục tỷ đồng ra mua 1 chiếc siêu xe bé tí 2 chỗ ngồi với họ quá đơn giản ít cần suy nghĩ, đắn đo.

Còn những đại gia mua xe siêu sang thường là những người điềm tĩnh, suy nghĩ sâu sắc, hiểu biết rộng, có tính toán lâu dài, với họ việc mua 1 chiếc xe siêu sang là để dùng ổn định, khi nào cũ quá có thể họ lại đổi 1 xe siêu sang khác, đắt hơn, đẹp hơn.

anh-maybach-nghe-an

Maybach S600 đang đạt kỷ lục doanh số bán tại Việt Nam

Nhưng trong nhóm đại gia chơi xe siêu sang lại được phân ra các loại khác nhau theo loại xe họ mua ví dụ mua Maybach thường điềm đạm, ít thích phô trương, ham thụ hưởng, còn đại gia mua Rolls royce là những người thích chứng tỏ tài sản của mình, sự giàu có, quý tộc và  đẳng cấp.

Nói chung những sự so sánh trên chỉ là tương đối vì có những đại gia vừa mua xe siêu sang, vừa mua siêu xe, thậm chí vài chiếc nên việc mua xe còn tùy thuộc nhiều yếu tố.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *