Sinh viên chi 500 triệu tự làm siêu xe Batmobile

Một sinh viên ngành kiến trúc ở Hà Nội đã chi khoảng 500 triệu đồng ra chế tạo siêu xe Batmobile cực đẹp. Cùng baoxehoi ngắm xe dưới đây

Về kiểu dáng siêu xe nhìn qua giống hệt với chiếc BatMan. Tuy nhiên dán đề can là Macro Studios và tên người sáng tạo xe là Architects Đắc.

Siêu xe nhìn rất thấp và kiểu dáng hầm hố. Xe mở cửa kiểu cánh chim nhìn hiện đại. Ghế ngồi trong bọc da khá cao cấp và bánh xe trước nhìn ấn tượng. Chủ nhân của chiếc Batmobile tự chế này là Nguyễn Đắc Chung (sinh năm 1998), sinh viên ngành kiến trúc tại Hà Nội. Vốn đam mê nhân vật Batman (Người Dơi), Chung đã ấp ủ ý tưởng tạo nên chiếc Batmobile từ lâu. Đến nay, ý tưởng này mới được hoàn thành. 

Về cơ bản siêu xe đã hoàn thành xong phần khung xe với kiểu dáng cực kỳ dị như bước từ phim viễn tưởng ra. Siêu xe dùng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 400 cc thửa từ môtô. Để thích hợp với mẫu xe ôtô, hộp số được trang bị thêm số lùi. 

Chiếc xe hiện giờ mới hoàn thành khoảng 90% còn lại là nội thất, đèn chiếu sáng trước, sau cùng việc hoàn thiện thân vỏ chắc chắn hơn. Hiện tại chi phí tổng đã hơn 500 triệu đồng và làm việc trong 10 tháng. Thông tin thêm về mẫu xe sẽ được cập nhật tiếp.

Ảnh: Architects Đắc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *