Siêu xe Spyker C8 Preliator giá rẻ hơn Lamborghini Aventador

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Spyker C8 Preliator từng có trang tin dự đoán giá bán có thể lên đến 500.000$ tuy nhiên hôm qua mẫu xe này đã được ra mắt và công bố giá bán khởi điểm từ 355.000$ với mức giá này chiếc xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Lamborghini Aventador có giá khởi điểm từ 400.000$ tại thị trường Mỹ.

Spyker cho biết Preliator sẽ được giới hạn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới với mức giá 354.990 USD cho phiên bản số sàn 6 cấp và 362.990 USD với phiên bản số tự động ly hợp kép 6 cấp. Mức giá này chỉ là giá cho phiên bản cơ bản (base) chưa bao gồm các trang bị tùy chọn cũng như tiện ích đi kèm.

anh-sieu-xe-2

Dựa trên nguyên mẫu của chiếc C8 Aileron đã ra mắt vào năm 2009, Preliator lần đầu tiên xuất hiện tại triển lãm Geneva Motor Show hồi đầu tháng 3/2016. Đến triển lãm New York lần này, hãng siêu xe đến từ Hà Lan kỳ vọng Hoa Kỳ là một thị trường rất quan trọng bở phân nửa xe của hãng tiêu thụ ở thị trường này, và đại lý đầu tiên của Spyker là tại showroom Manhattan nằm ở khu của những người giàu có.

Siêu xe C8 Preliator trông tương tự như các mô hình Spyker C8 trước đó, đi cùng đó là các trang bị tiêu chuẩn tương đương. Sức mạnh của xe khởi nguồn từ khối động cơ 4,2-lít V8 từ Audi, nhưng được hỗ trợ bởi một bộ siêu tăng áp supercharged tạo ra công suất lên tới 518 mã lực và 443 lb-ft mô-men xoắn. Điều đó sẽ giúp chiếc Preliator có thể đạt gia tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa ước tính 325 km/h. Hệ thống khung xe và các thanh giằng chịu lực được làm bằng nhôm hoàn toàn giữ cho trọng lượng chiếc xe chỉ ở mức 1532,5 kg.

anh-sieu-xe

Chiếc Preliator sẽ được hoàn thiện bởi CPP Metalcraft tại Anh. Spyker cũng đang có kế hoạch đưa ra thêm một mô hình hiệu suất cao hơn với tên gọi là B6 Venator mà họ hy vọng sẽ có phiên bản thử nghiệm vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, có rất nhiều suy đoán về việc Spyker dấn thân sang mảng xe điện để cạnh tranh với Tesla. Thậm chí 1 số siêu xe điện giới hạn giá siêu đắt.

Spyker cũng là thương hiệu được đánh giá cao với các sản phẩm siêu xe của mình nên hãng vẫn đứng được độc lập và cho ra mắt những siêu xe tuyệt đẹp, tốc độ nhanh, giá bán mềm hơn những siêu xe có thông số kỹ thuật và khả năng tăng tốc, tiện nghi tương đương nhau.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *