Đỗ siêu xe sai nơi quy định bộ tứ siêu xe mạ vàng bị phạt

(Baoxehoi) Hôm qua nhiều trang tin tức và báo mạng đã đưa thông tin về bộ tứ siêu xe mạ vàng của 1 đại gia Ả rập xuất hiện tại Anh gây xôn xao dư luận, tuy nhiên bộ tứ siêu xe này đã bị phạt vì vi phạm quy định về dừng đỗ xe. 4 chiếc siêu xe này thuộc sở hữu của hoàng tử Arab Saudi

Dàn siêu xe bọc vàng của đại gia Ả Rập Saudi trên đường phố

anh-sieu-xe-bi-phat

Cận cảnh những chiếc siêu xe bị phạt do đỗ sai quy định

Một đoàn xe Lamborghini Aventador, Rolls Royce, Mercedes G63 6×6 và Bentley Flying Spur mạ vàng gây sốt khi chúng đỗ bên ngoài khách sạn Jumeirah Carlton Tower, khu vực Knightsbridge, trung tâm London. Nhiều người đi đường đã dừng lại để chụp ảnh.

Theo Telegraph, đoàn xe này được cho là thuộc sở hữu của hoàng tử Arab Saudi Turki bin Abdullah, người đang đi nghỉ ở khu thượng lưu phía tây London.

sieu-xe-cua-dai-gia

Vị hoàng tử đang ngồi trên xe siêu sang Maybach (người mặc áo trắng)

Chiếc Lamborghini có hai vé phạt được kẹp vào cần gạt nước, trong khi chiếc Mercedes và Bentley có một vé.

Số tiền phạt cho một lần vi phạm là 115 USD, giảm còn 57 USD nếu nộp trong vòng 14 ngày. Điều đó có nghĩa là hoàng tử cần nộp phạt khoảng 460 USD.

Tài khoản Instagram của hoàng tử Bin Abdullah hé lội lối sống xa hoa của anh. Hoàng tử thường vận chuyển đoàn xe vàng đi khắp thế giới, bằng đường hàng không, với chi phí rất lớn.

sieu-xe-a-rap-5

Mercedes khủng 6×6 mạ vàng triệu đô cũng xuất hiện trên đường

Trong một video, hoàng tử đuổi theo một con lạc đà trên sa mạc trên chiếc Mercedes G63 giá hơn 530.000 USD. Một bức ảnh còn cho thấy một con báo ngồi trên ghế lái của chiếc Mercedes.

Vị hoàng tử này cũng rất đam mê siêu xe và sở hữu nhiều siêu xe, xe siêu sang độc với giá khủng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *