Siêu xe Porsche 911 Turbo S Exclusive đẹp như bọc vàng

(Baoxehoi) Mới đây hãng xe thể thao Porsche tung ra phiên bản Porsche 911 Turbo S Exclusive giới hạn 500 chiếc với màu vàng và phong cách quyến rũ

Chiếc siêu xe nổi bật với màu vàng như mạ vàng mà không quá bóng, chiếc xe có phần trước ốp carbon và 2 sọc ở nắp ca pô siêu xe rất thể thao.

Đuôi siêu xe có cánh gió lớn và thêm 2 hốc gió với 2 thanh màu đen chạy ngang ở 2 bên, đèn hậu LED rất đẹp và đèn phanh tích hợp cánh gió.

Bộ vành siêu xe cỡ lớn kích thước 20 inch. gá kẹp phanh của hệ thống phanh gốm PCCB có thể xuất xưởng trong phiên bản sơn đen đặc biệt với logo Porsche mang màu Vàng Ánh Kim Golden Yellow Metallic.

Nội thất siêu xe toàn da màu đen và có ốp thêm carbon ở bảng táp lô. Đặc biệt hơn cả là bảng thể hiện số thứ tự giới hạn của phiên bản được đặt phía bên hành khách khẳng định sự độc quyền của mỗi chiếc xe. Thanh bọc bảo vệ ở bệ bước chân cửa ra vào cũng được thiết kế toàn hoàn bằng sợi carbon, kết hợp với dòng chữ Exclusive Series sáng bóng.

Siêu xe đi kèm bộ sưu tập túi hàng hiệu mang thương hiệu thời trang Porsche Design danh tiếng.

Siêu xe có thêm đồng hồ Chronograph danh tiếng và bọc carbon phía đuôi siêu xe.

Siêu xe dùng động cơ tăng áp 3.8L, 6 máy với bộ công suất độc quyền đạt mô-men xoắn cực đại là 750 Nm cho số vòng tua từ 2.250 đến 4.000 vòng/phút. Điều này có nghĩa là những phiên bản 911 Turbo S Exclusive tăng tốc từ 0 đến 100 km/giờ chỉ trong 2,9 giây, và mất 9,6 giây để vượt ngưỡng 200 km/giờ. Bên cạnh đó, có thể đạt tốc độ tối đa là 330 km/giờ. Hiện chưa rõ giá bán của xe là bao nhiêu nhưng có thể đắt hơn khá nhiều so với bản cơ sở của dòng này.

PHƯƠNG ANH
Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *