Siêu xe Porsche 911 GT2 RS Clubsport ‘Vaillant’ màu đẹp

Chiếc siêu xe Porsche 911 GT2 RS Clubsport với màu sơn truyền thống rất đẹp. Siêu xe mang phong cách thể thao cùng nhiều công nghệ tuyệt vời

Siêu xe Porsche 911 đẹp tuyệt

Siêu xe này là dòng xe đắt tiền nhất của Porsche 911 hiện tại. Xe nổi bật với nắp ca pô bằng carbon, thêm các màu sặc sỡ như vàng, hồng, da cam phối cùng nhau. Bên cạnh đó siêu xe có hốc gió lớn màu đen sang trọng. Cặp đèn pha Xenon phối LED đẹp mắt. Xe cũng có hốc gió nắp ca pô và nhìn chất hơn mọi chiếc 911.

Siêu xe được ốp viền carbon thân rộng phía dưới. Siêu xe còn có hốc hút gió ngang thân xe.  Chiếc siêu xe cũng có lô gô Vaillant trên gương xe. Ngoài ra ngang thân siêu xe có hốc gió carbon tuyệt đẹp.

Ngày xưa phiên bản cổ của dòng xe này vốn đã rất đẹp và ấn tượng. Ngày nay trong diện mạo mới xe còn đẹp và khủng hơn nhiều.

Bên trong xe nội thất được tối giản chỉ có các chi tiết như carbon và nhựa cứng. Bên cạnh đó còn các nút ấn và điều hòa khá đa vùng.

Siêu xe cũng có cánh gió lớn phía đuôi xe. Các khuếch tán lớn và nhìn đuôi xe cũng rất hầm hố. Đây là siêu xe dành cho đường đua đích thực. Đây là chiếc xe mạnh nhất của Porsche. 911 GT2 RS thế hệ mới nhất sử dụng động cơ boxer 6 xi-lanh đổi đỉnh dung tích 3,8 lít, cho công suất 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm. Kết hợp với hộp số tự động PDK 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau, 911 GT2 RS có khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây, tốc độ tối đa đạt 340 km/h. Vào cuối tháng 9/2018, tay lái Lars Kern đã hoàn thành một vòng đua tại “địa ngục xanh” Nurburgring trong thời gian 6:47:25, nhanh thứ hai chỉ sau Lamborghini Aventador SVJ.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *