Siêu xe Pagani Huayra Pearl chỉ có 1 chiếc trên thế giới

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe phiên bản độc nhất vô nhị Pagani Huayra Pearl được ra mắt chính hãng, mẫu xe này có thiết kế lai các đàn anh nổi tiếng của hãng siêu xe này

Nguồn video: Pagani Automobili

Được biết chiếc siêu xe này có giá khoảng hơn 2 triệu đô và có duy nhất 1 chiếc trên thế giới, chiếc siêu xe này sẽ thuộc về vị tỷ phú may mắn muốn sở hữu siêu xe có 1 không 2.

Cách đây vài tháng, Pagani chế tạo chiếc Huayra Hermes Edition dành riêng cho nhà sưu tập Manny Khoshbin. Và giờ đây, hãng tiếp tục tung ra phiên bản Pagani Huayra Pearl độc nhất trên thế giới.

s

Phần đầu trước của siêu xe trông rất hầm hố, hốc gió phía dưới rộng và thể thao

Tương tự Hermes Edition, Huayra Pearl là đỉnh cao của siêu xe bespoke độc quyền. Trên xe có hơn 5.000 thành phần riêng biệt (động cơ và hộp số được gộp chung là 2 bộ phận).

Đường nét thiết kế và ngoại hình chiếc xe bản đặc biệt khác hẳn so với Huayra tiêu chuẩn. Theo Pagani, đội ngũ thiết kế đã phải làm việc gần 1 năm để tạo ra phiên bản đặc biệt này. Chiếc xe lấy cảm hứng và kết hợp bộ phận từ huyền thoại Pagani như Zonda R, Huayra BC và Zonda S.

s2

Nội thất siêu xe trông khá sang trọng, tiện nghi với nhiều chi tiết làm thủ công

Những điểm thay đổi đáng chú ý là hai cánh gió phía sau. Đây là kiểu thiết kế từng xuất hiện trên Zonda S. Luồng không khí thổi qua cánh gió này sẽ tạo lực ép đuôi xe xuống mặt đường, kết hợp với hai cánh gió trước, chiếc xe đạt độ bám đường tối ưu ở tốc độ cao. Bên cạnh thay đổi bên ngoài, Huayra Pearl còn được cải thiện hiệu suất so với Huayra bản tiêu chuẩn.

Chiếc siêu xe có tốc độ rất tuyệt, dù những thông số kỹ thuật vẫn được giấu kín. Tuyệt phẩm này nếu mua nên để ở nhà ngắm hoặc mang trưng bày có lẽ hợp lý hơn.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *