Siêu xe Nissan GT-R tắm sông vì lái không cẩn thận

(Baoxehoi) Có lẽ anh chàng kỹ thuật viên lái chiếc siêu xe Nissan GT-R sẽ phải bán nhà đi đền khi lái chiếc siêu xe Nissan GT-R rơi xuống sông và là xe của khách hàng đem đến sửa.

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, kỹ thuật viên này đã lái chiếc siêu xe Nissan GT-R của khách hàng để đi đua đường phố.

Một chiếc siêu xe Nissan GT-R màu đỏ mới đây đã có cơ hội “tắm sông” tại Mỹ. Được biết, người cầm lái chiếc Nissan GT-R khi vụ tai nạn xảy ra là một kỹ thuật viên.

Theo một số nguồn tin, kỹ thuật viên này đã lấy chiếc Nissan GT-R của khách hàng để đi đua tốc độ trên đường phố. Tuy nhiên, màn đua tốc độ không có sự cho phép của chủ xe đã kết thúc bằng tai nạn đáng tiếc.

Có vẻ như chiếc Nissan GT-R đã bị mất lái , lao qua vỉa hè trước khi lao thẳng xuống con sông bên dưới. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe Nissan GT-R bị ngập hoàn toàn dưới mặt nước.

sieu-xe-bi-hu-hong-roi-xuong-song

Lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng được gọi đến hiện trường vụ tai nạn để trục vớt chiếc siêu xe Nissan GT-R “xấu số”. Khi được vớt lên bờ, chiếc Nissan GT-R bị hư hỏng khá nặng. Có thể thấy cản va trước và sau của chiếc Nissan GR-T đều bị biến dạng. Thậm chí, cản trước của chiếc Nissan GT-R còn bị long hẳn ra khỏi xe. Ngay cả gầm xe cũng bị hư hỏng sau vụ tai nạn.

Có vẻ như chiếc Nissan GT-R sẽ kết thúc cuộc đời tại đây vì nước đã ngập hết khoang động cơ cũng như nội thất. Hiện chưa rõ tình trạng thương vong của người kỹ thuật viên sau tai nạn.

Được biết, đây không phải là chiếc siêu xe Nissan GT-R thông thường. Thay vào đó, chiếc Nissan GT-R này đã được hãng Liberty Walk độ lại. Quả là thông tin đáng tiếc đối với chủ nhân của chiếc siêu xe Nhật Bản.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *