Siêu xe Mercedes SLS AMG xám xuất hiện tại Sài Gòn

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Mercedes SLS AMG hiếm màu xám đã xuất hiện tại Sài Gòn sau 1 thời gian nghỉ ngơi, chiếc siêu xe xuất hiện làm nhiều người trầm trồ, khen ngợi

Đây là chiếc Mercedes SLS AMG GT Final Edition duy nhất, đồng thời là chiếc SLS thứ 3 tại Việt Nam. Chiếc đầu tiên màu bạc thuộc sở hữu của ông chủ tập đoàn cà phê nổi tiếng ở Việt Nam, chiếc thứ hai màu đỏ được nhập khẩu chính hãng và cuối cùng là bản Final Edition thuộc sở hữu của nhà chồng diễn viên Tăng Thanh Hà.

sieu-xe-mercedes-sls-amg-1

Siêu xe này được nhập về Việt Nam hồi cuối năm 2014 và gây xôn xao giới chơi xe cả nước. Trị giá phiên bản này là khoảng 14 tỷ đồng, đắt hơn nhiều so với bản thường nhập khẩu chính hãng (giá 11,8 tỷ đồng).

sieu-xe-mercedes-sls-amg

SLS là mẫu xe đặc biệt, được giới chuyên môn đánh giá cao. Kết thúc vòng đời sản phẩm, hơn 10.000 chiếc được bán trên toàn cầu, trong đó chỉ riêng tại Mỹ đã tiêu thụ 2,731 chiếc, (1,837 chiếc gullwings, và 884 chiếc roadster).

nhin-tong-the-sieu-xe-sls

GT Final Editon là phiên bản kỷ niệm cuối cùng nhằm khép lại vòng đời sản phẩm SLS để thay thế bằng siêu xe GT S có giá rẻ hơn. Điểm đặc biệt trên siêu xe này là nhiều chi tiết ốp sợi carbon như nắp capô, cánh gió, líp cản trước.

Chỉ 350 chiếc SLS AMG GT Final Editon được sản xuất trên toàn cầu. Chiếc xe tại Việt Nam là một trong những phiên bản đầu tiên

SLS GT Final Editon sử dụng động cơ hút khí tự nhiên, dung tích 6.2 lít, V8, sản sinh 583 mã lực tại 6.800 vòng/phút và 649Nm mô-men xoắn tại 4.750 vòng/phút.

Cánh gió lớn phía sau bằng sợi carbon là đặc điểm dễ phân biệt với các phiên bản cơ sở của SLS.

vanh-sieu-xe

Vành trước đường kính 19 inch và vành sau 20 inch được chế tạo độc quyền cho phiên bản Final Edition. Bên trong là kẹp phanh hiệu suất cao của AMG.

Mặc dù khá thành công ở thị trường nước ngoài nhưng SLS lại không được nhiều đại gia Việt ưa chuộng. Chiếc thứ 2 được nhập khẩu chính hãng nhưng nằm tại showroom gần 2 năm, sau đó phải giảm giá khoảng 2 tỷ đồng mới tìm được khách hàng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *