Siêu xe Mercedes SLR McLaren gần triệu đô bị bỏ quên

(Baoxehoi) Mới đây 1 chiếc siêu xe Mercedes SLR McLaren hiếm từng được mua với giá 900.000 USD bị “bỏ quên” ở 1 bãi xe phủ bụi để thanh lý, tuy nhiên chiếc xe gần như bị quên mà hiện vẫn chưa bán khi để phủ bụi 6 năm nay ở bãi xe từ năm 2011 đến nay

Chiếc siêu xe này được mệnh danh là mũi tên bạc là thành quả hợp tác giữa Mercedes và Mclaren với thiết kế tuyệt đẹp “vượt thời gian”. Tuy nhiên không hiểu sao siêu xe đắt tiền như vậy lại bị quên lãng.

Được biết chiếc siêu xe này đang ở Cộng hòa Czech, đây là siêu xe bị cảnh sát tịch thu tuy nhiên chủ xe không đến nộp phạt và cũng không nhận xe lại.

Ba chữ cái trong tên của chiếc xe này – SLR, được ghép bởi ba chữ cái đầu tiên trong cụm từ “Sport – Lighty – Raceworthy”, nghĩa là “Thể thao – Nhẹ – Tố chất xe đua”.

Đến nay thiết kế của siêu xe này vẫn rất đẹp và hiện đại với kiểu dáng nuột nà, nhiều công nghệ lái hiện đại ứng dụng trên siêu xe.

Siêu xe sử dụng động cơ V8 5.5L, siêu nạp, cho công suất 617 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm, đây là siêu xe dẫn động cầu sau thông qua hộp số tự động 5 cấp. Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,8 giây và đạt tốc độ tối đa 334 km/h.

PHƯƠNG ANH

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *