Siêu xe Mercedes AMG GTS độ toàn diện bởi Mansory

(Baoxehoi) Trên trang chủ của hãng độ xe nổi tiếng Mansory đã tung hình ảnh chiếc siêu xe Mercedes AMG GTS được độ và nâng cấp nhiều bởi hãng Mansory về cả ngoại thất, nội thất và động cơ nâng công suất lên 730 mã lực, mạnh hơn nhiều so với Mercedes AMG GTS phiên bản cơ sở.

Những hình ảnh này cho thấy chiếc siêu xe Mercedes AMG GTS được độ theo phong cách thể thao, dữ dằn hơn so với phiên bản cơ sở.

mercedes-do-dep

Phần đầu siêu xe trông rất hầm hố với hốc gió được làm mới, lô gô được thay bằng chữ M, điểm nhấn là dưới hốc gió màu đen được thay bằng màu đỏ đun.

anh-mercedes-amg-gts-mansory2

Bộ vành xe mới cứng, nan đa chấu màu đen, ngay từ bên hông trước 2 hốc gió được làm mới tạo cảm giác như Mercedes SLR Mclaren, ốp thân theo kiểu thân rộng và lạ mắt.

anh-mercedes-amg-gts-mansory1

Đuôi xe cũng được ốp hốc gió phía sau, 4 ống pô màu đen, lô gô Mansory và cánh gió ở đuôi thể thao, khác biệt, về tổng thể nhìn chiếc xe rất đẹp và hầm hố. Âm thanh xe cũng to hơn nhiều với hệ thống ống xả và máy mới.

anh-mercedes-amg-gts-mansory3

Chiếc siêu xe này được Mansory “độ” động cơ Biturbo 4.0 lít V8 được trang bị bộ tăng áp lớn hơn, một bộ lọc không khí dòng chảy cao và một hệ thống ống xả thể thao không gỉ. Mansory cũng được tích hợp một ECU tối ưu hóa cho phép động cơ của xe có thể đạt công suất 730 mã lực.

Nhờ sức mạnh trên, chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-62 dặm một giờ  (100km/h) trong 3,4 giây trước khi chạm tốc độ tối đa 205 mph. Trước đó, mô hình Mercedes-AMG GT S tiêu chuẩn có thể sản xuất suất công 510 mã lực và tăng tốc từ 0-62 mph trong 3,8 giây trước khi đạt mức tốc độ giới hạn là 193 mph.

anh-mercedes-amg-gts-mansory4

Nội thất chiếc siêu xe cũng được nâng cấp với sợi các bon, các chi tiết da sang trọng, ghế cao cấp bọc da Acantara. Màu cam phối với màu đen tạo thêm điểm nhấn cho chiếc siêu xe đắt tiền này. Nếu không muốn đụng hàng và khác biệt thì việc lựa chọn gói độ này là nên làm với đại gia mua được siêu xe Mercedes AMG GTS.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *