Siêu xe Mercedes-AMG GT-R lộ ảnh chạy thử trên tuyết

(Baoxehoi.net) Biến thể của siêu xe Mercedes AMG GTS đã lộ ảnh chạy thử trên tuyết, được biết AMG GTR hướng đến đường đua hơn là đường phố so với người anh em.

Theo tin ô tô được đồn đại, mẫu xe mới sẽ có biệt danh Mercedes-AMG GT-R. Đây là mẫu xe hiệu suất cao được xem là một phiên bản đường phố của xe đua Mercedes-AMG GT3. Do đó, chiếc xe đã được trang bị với thiết kế mới ở đầu xe đặc trưng với cánh mũi sợi cacbon và lưới tản nhiệt lớn có các thanh dọc như của GT3.

anh-mercedes-amg-gtr

Phong cách thể thao tiếp tục ở phía sau trục A với cánh gió bên mạnh mẽ và lazăng trọng lượng nhẹ được hỗ trợ bởi hệ thống phanh hiệu suất cao. Tất nhiên, những sự thay đổi lớn hơn lại nằm ở phía sau xe nơi GT-R có một cánh sau nổi bật, thiết kế ống xả nằm ở giữa và một bộ khuếch tán lớn. Được biết, Mercedes-AMG GT được xác nhận trình làng vào mùa hè tới.

anh-dang-sau-mercedes

Mercedes mới chỉ cung cấp một vài chi tiết về GT-R khi CEO của AMG là Tobias Moers đã cho biết chiếc xe sẽ sử dụng động cơ tăng áp 4 lít V8 sản sinh công suất khoảng 550 mã lực.

Mẫu xe ô tô mới này cũng được dự đoán sẽ nhẹ hơn khoảng 79kg và cũng nhanh hơn so với mẫu xe Mercedes-AMG GT S. Theo kế hoạch, Mercedes-AMG GT-R sẽ được giới thiệu trong năm nay, sớm nhất là tại triển lãm ô tô Geneva.

THẾ THÀNH

Ảnh: Motor Trend

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *