Siêu xe Mercedes-AMG GT R độ đẹp bởi Edo Competition

(baoxehoi) Chiếc siêu xe Mercedes-AMG GT R đời mới cứng đã được hãng độ xe lừng danh Edo Competition độ thêm 1 số chi tiết khiến xe trở lên đặc biệt hơn

Vỏ ngoài xe được ốp viền ngang kiểu thân rộng, phần đầu xe thay đổi hình dạng phần khuếch tán dưới nhìn phức tạp hơn và thêm cánh gió lớn đuôi xe. Còn các chi tiết hầu như vẫn nguyên bản.

Nội thất siêu xe không thay đổi chút gì và vẫn giữ hoàn toàn nguyên bản vì xe đã quá tiện nghi và thể thao.

Đuôi siêu xe vẫn giữ nguyên bản. Điểm đặc biệt của xe là khối động cơ được làm mạnh mẽ hơn. Nhờ có phần mềm quản lý động cơ của hãng độ Đức, khối động cơ V8 4.0l tăng áp kép nguyên bản của AMG GT R có thể cho công suất lên tới 660 mã lực và mô-men xoắn 780Nm. Con số này lớn hơn hẳn so với mức 577 mã lực/700Nm của xe nguyên bản, và mạnh hơn cả phiên bản đua GT3 của chiếc siêu xe SLS AMG thế hệ trước – vốn được trang bị động cơ 6.2l V8 siêu nạp.

Với động cơ mạnh mẽ hơn, tốc độ tối đa của chiếc xe đã được nâng từ 318 thành 340km/h. Chiếc xe tăng tốc từ 0 lên 100 trong 3,4 giây nhanh hơn 0,2 giây so với xe nguyên bản.

Đây quả là lựa chọn cho giới siêu giàu. Hãng độ đã cải tiến hệ thống treo của xe với giảm xóc thấp hơn gần 2,5cm ở phía trước và 2cm ở phía sau. Cải tiến nhỏ này giúp chiếc AMG GT R của Edo Competition có trọng tâm thấp hơn.

Chiếc siêu xe này là 1 bản độ đáng giá vì vẫn giữ vẻ đẹp nguyên bản của xe nhưng đẹp hơn, mạnh mẽ hơn.

HÀ SƠN

Theo: Sieuxevietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *