Siêu xe McLaren 675LT mui trần cũ bán lại giá 11 tỷ đồng

(Baoxehoi) Mới đây 1 siêu xe McLaren 675LT mui trần hiếm đã qua sử dụng rao bán giá 500.000 USD tương đương khoảng 11 tỷ đồng

Được biết siêu xe này đã nâng cấp qua bộ phận McLaren Special Operations (MSO) danh tiếng với nhiều chi tiết riêng biệt, từ hốc gió trước hầm hố hơn với 3 lớp và siêu xe có sọc màu tím kéo dài từ trước ra sau siêu xe.

Đặc biệt siêu xe có bộ vành tuyệt đẹp với các nan màu đồng vàng. Bộ la zăng cỡ 20 inch đủ cho siêu xe nổi bật từ mọi góc nhìn với má phanh cam. Siêu xe dùng mui xếp cứng và tháo lắp được.

Nhìn gần mới thấy rõ toàn bộ nắp ca pô làm hoàn toàn từ sợi carbon và sọc tím ánh kim nhiều màu từ các góc nhìn khác nhau.

Đuôi sau siêu xe nổi bật với cặp ống xả cực hầm hố và khuếch tán gió dưới có 3 hốc, ngoài ra cánh gió siêu xe có thể nâng hạ.

Nội thất siêu xe phủ toàn bộ bằng da xịn và da Alcantara siêu sang, chiếc xe cũng có hệ thống giải trí hiện đại đầy đủ tính năng.

trái tim” là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít. Động cơ đi kèm bộ tăng áp mới, nắp xi-lanh cải tiến, trục khuỷu khác biệt, thanh nối nhẹ và bơm nhiên liệu áp suất cao xe có công suất 666 mã lực. McLaren 675LT Spider tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây, 0-200 km/h trong 8,1 giây và đạt vận tốc tối đa 326 km/h. Ngoài ra, McLaren 675LT Spider còn có hệ thống treo thể thao cải tiến với lò xo cứng hơn. Siêu xe này mạnh ngang ngửa với những Hypercars. Chỉ có 500 chiếc trên toàn thế giới nên đây cũng là 1 hàng hiếm đáng mua với các đại gia.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *