Siêu xe McLaren 650S tai nạn nát đầu khi vừa ra khỏi Showroom

(Baoxehoi) Ngay khi vừa làm thủ tục chuyển tiền xong và khách hàng nhận xe, chiếc siêu xe McLaren 650S đã bị đâm vào gốc cây do chủ xe phóng quá nhanh. 

Nhiều người trên các diễn đàn xe nhận xét hài hước về vụ tai nạn này “Có lẽ chủ xe quá phấn khích, vui sướng vì mua được siêu xe mới nên phóng nhanh và gây ra tai nạn” cũng có nhận xét cho rằng “Chủ xe không vừa ý chiếc xe này nên muốn trả lại bằng cách này chăng ?” Bên cạnh những ý kiến dí dỏm cũng nhiều ý kiến tỏ ra tiếc chiếc siêu xe mới cứng này vì chỉ lăn bánh trên đường được 15 phút.

Ước tính chi phí sửa chữa siêu xe này lên đến 10.000 USD. Trong khi đó, phía đuôi xe cũng hư hỏng nhẹ do va chạm với cột biển báo. Còn phần đầu bị hư hỏng rất nặng, các miếng vỡ cản trước còn bắn tung tóe dưới gốc cây.

Rất may vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Cảnh sát tại Essex (Anh) đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và xác định xem ai là người điều khiển chiếc xe.

Theo đánh giá ban đầu, chi phí sửa chữa trung bình khoảng 15.443 USD. Trong khi đó, tại thị trường Anh, một chiếc McLaren 650S mới có giá từ khoảng 265.500 USD. Siêu xe của McLaren trang bị động cơ V8, có thể tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 3 giây và có thể đạt vận tốc tối đa 326,4 km/h.

Nguyên nhân được xác định là chủ xe quá vui mừng khi mua được xe mới, anh đã uống 1 chai rượu loại nặng cùng chủ showroom, nhân viên và 3 người bạn đến nhận xe cùng, tuy nhiên sau gần 15 phút chiếc xe bắt đầu lăn bánh được 13 km đã tông vào. Cũng chưa rõ phải anh này cầm lái xe không hay là 1 người bạn khác.

Đây cũng là 1 trong những vụ tai nạn nhanh nhất xảy ra với xe mới cứng vừa mua từ showroom ra ngoài.

PHƯƠNG LINH

Nguồn: Gtspirit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *