Siêu xe McLaren 650S Can-Am với màu sơn tuyệt đẹp

(baoxehoi) Siêu xe McLaren 650S Can-Am đã ra mắt 2 màu tuyệt đẹp đó là màu đen xám đỏ và màu cam đen tuyệt đẹp cho chiếc siêu xe đình đám này, chiếc xe bỏ mui càng khủng hơn.

Lựa chọn thứ nhất dành cho McLaren 650S Can-Am được đặt tên Mars Red với ca pô, mui xe, cánh gió sau sơn đen mờ cùng một vài điểm nhấn màu trắng.

Lựa chọn thứ hai có tên Papaya Spark với tông màu cam chủ đạo, các bộ phận được sơn đen và một vài vị trí có màu xanh dương như hốc hút gió bên hay ghế ngồi. Lựa chọn cuối cùng cho khách hàng có tên Onxy Black với tông màu đen được thêm vào vẻ dữ dằn bằng các sọc đua màu đỏ.

Lựa chọn thứ nhất dành cho 650S Can-Am được đặt tên Mars Red.

McLaren 650S Can-Am được giới thiệu nhằm kỷ niệm 50 năm ngày thành lập giải đua Can-Am. Từ năm 1967 đến 1971, McLaren đã giành ngôi vô địch liên tiếp và phiên bản đặc biệt này lấy cảm hứng từ giải đua trên.

sieu-xe-mclaren-mau-den-cam-dac-biet-tuyet-dep

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý nhất của chiếc xe là các bộ phận được làm từ sợi carbon khối lượng nhẹ như mui xe cứng có thể đóng mở. Bên trọng nội thất, ghế ngồi được hoàn thiện bằng da và vật liệu alcantara cùng một vài nơi được ốp carbon.

Lựa chọn thứ hai có tên Papaya Spark với tông màu cam chủ đạo.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *