Siêu xe Lamborghini Urus có giá chính hãng từ 17 tỷ đồng ?

Theo nguồn tin của Baoxehoi.net mẫu siêu xe SUV Lamborghini Urus sẽ có giá bán dự kiến từ 17 tỷ đồng đến hơn 20 tỷ đồng ở Việt Nam phiên bản khác nhau

Theo đó mẫu siêu xe SUV này sẽ được phân phối ở Việt Nam với các phiên bản đã có Option cao cấp chứ không phải là phiên bản Base.

Thường khách hàng đã bỏ hàng chục tỷ đồng mua xe cần 1 chiếc xe có đủ tiện nghi và các trang thiết bị gần như đầy đủ nên Lamborghini Urus sẽ trang bị các Option ở mức cao cấp như hệ thống thông tin giải trí cao cấp, âm thanh vòm 3D và cửa sổ trời, hệ thống đua.

Nhiều màu sơn tuỳ chọn cũng do khách hàng lựa chọn, hãng cũng đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng như chọn chất liệu carbon hay gỗ ốp nội thất.

Lamborghini đã xác lập Lamborghini URUS vừa là siêu xe nhưng cũng vừa là xe siêu sang nên chiếc xe được lựa chọn cá nhân hoá và tiện nghi cũng ở múc cao nhất.

Lamborghini Urus được trang bị động cơ xăng tăng áp V8 4.0 lít Twin-Turbo sản sinh công suất cực đại 650 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 850 Nm tại dải vòng tua 2.250-4.500 vòng/phút. Urus cũng là chiếc Lamborghini đầu tiên trong lịch sử được trang bị động cơ tăng áp.

Ở Việt Nam xe dự kiến có giá bán rẻ nhất từ 17 tỷ đồng còn bản cao nhất giá trên 20 tỷ đồng tuỳ theo option theo xe.

Hà Sơn

One Comment on “Siêu xe Lamborghini Urus có giá chính hãng từ 17 tỷ đồng ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *