Siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam giờ còn 1,5 tỷ đồng ?

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện năm 2008 với bộ áo màu da cam của 1 showroom của đại gia Hà Nội nhập về với mức giá chưa thuế là 6 tỷ đồng khoảng 300.000$ tuy nhiên chiếc xe này liên tục bị lỗi máy móc và hỏng hóc nhiều chi tiết, theo dự đoán của giới chơi xe chiếc siêu xe từng có giá gốc là 350.000$ tại Mỹ này cùng lắm chỉ bán được từ 1,5 tỷ đến 2 tỷ đồng nếu gia hạn được thêm biển NN.

Đây là 1 trong những siêu xe Lamborghini Murcielago đầu tiên và nổi tiếng nhất Việt Nam từng được báo chí và truyền thông Việt Nam đưa tin nhiều đến nỗi bất kỳ ai biết về xe máy và đọc báo mạng đều biết được chiếc xe này.

Lamborghini Murcielago là dòng siêu xe đỉnh cao và nổi tiếng của hãng siêu xe Ý đây chính là đàn anh của siêu xe Lamborghini Aventador. Chiếc siêu xe từng được liệt trong danh sách những siêu xe thương mại đắt nhất thế giới, đỉnh nhất thế giới….

sieu-xe-lamborghini-gia-re

Một chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo còn mới và khá zin chỉ có giá bán khoảng 1,45 tỷ đồng cho phiên bản 2005 và ra biển NN. Nhiều người dự đoán nếu đúng giá chiếc Lamborghini Murcielago hay bị hỏng kia may ra có giá hơn 1 tỷ đồng.

Tuy nhiên chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago  màu da cam đầu tiên từng được nhập về Việt Nam năm 2008 lại là một trong những chiếc siêu xe thường xuyên bị lỗi nhất.

sieu-xe-cam

Khi chiếc siêu xe này mới về Việt Nam nó mang màu da cam

Chính vì thế ngay khi được những người chủ xe mang ra khỏi showroom chiếc siêu xe này đã có trục trặc và có khi vừa đi vừa sửa, 1 tuần sửa trung bình 2 lần.

Nó đã liên tục đi Nam, vào Bắc, chiếc siêu xe này từng vào trong nam, đổi màu sơn thành vàng, sau đó đổi thành màu đen, đến Đồng Nai nó đổi thành màu trắng và gắn biển giả.

sieu-xe-dong-nai-1

Khi vào Sài Gòn chiếc siêu xe này lại mang màu đỏ và vẫn gắn biển NN. Sau đó nó liên tục truyền tay nhau giữa các đại gia, hầu như chỉ được vài tháng lại có người bán nó đi.

anh-sieu-xe-dep

Hình ảnh mới đây nhất khi chiếc siêu xe này xuất hiện trên đường phố và nó phải mang xe cứu hộ đi, hiện tại chiếc xe vẫn gắn biển số 80NG.

Được biết đây là siêu xe đời 2005 từng được nhập về Việt Nam với giá bán lên đến 300.000$ tuy nhiên sau 8 năm sử dụng chiếc siêu xe này cũng bị hỏng thậm chí có lần còn tháo hết máy ra nên chiếc siêu xe này giờ rất có khả năng giá bán may ra chỉ được từ 1,5 tỷ đồng đến 2 tỷ đồng. Chiếc xe vẫn còn mang biển số NN.

sieu-xe-lamborghini-deu

Chiếc siêu xe này giờ may ra chỉ có giá bán hơn 1 tỷ đồng

Trước đó ở Hà Nội có 1 siêu xe Lamborghini Gallador mang biển NN cũng rao bán giá 1,3 tỷ đồng, trong khi máy móc vẫn còn hoạt động khá tốt.

Được biết giới dân chơi trên diễn đàn otofun nhận xét nếu may mắn sửa được chiếc xe này thì chiếc xe còn cơ hội đi trên đường, nếu mà chiếc xe hỏng hẳn thì chỉ có vứt ở chuồng gà hoặc chờ bán với mức giá rẻ như cho.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *