Siêu xe Lamborghini mui trần xuất hiện ở thành phố Thanh Hóa

Theo những hình ảnh mới nhất ghi lại được 1 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador mang màu trắng xuất hiện tại Thanh Hóa, đáng ngạc nhiên hơn chiếc xe còn là bản mui trần cực hiếm

Theo đó những hình ảnh chia sẻ trên Fanpage Xe Thanh Hóa cho thấy chiếc siêu xe Lamborghini Aventador xuất hiện trên đường phố Thanh Hóa. Chiếc xe mang màu trắng và là bản mui trần.

Tuy nhiên 1 số nhận xét cho biết chiếc xe này của 1 đại gia ở Lào Cai mới mua, đó là nhận xét của bạn LÊ HƯNG. nên rất có thể siêu xe này chỉ đi qua Thanh Hóa mà thôi. Chiếc xe có thể đang trên đường về định cư ở Lào Cai.

Aventador Roadster được xây dựng dựa trên phiên bản coupe nhưng nhiều chi tiết được thay thế. Rút kinh nghiệm từ Murcielago Roadster, phần mui vải rườm rà được thay thế bằng hai tấm sợi carbon nặng 3kg, có thể tháo rời và bỏ vào cốp trước, biến mẫu xe này từ coupe thành roadster.

Chiếc xe dùng khối động cơ 6.5 lít, công suất 690 mã lực và 690 Nm mô-men xoắn tương tự bản coupe. Dù nổi tiếng với mức tiêu tốn nhiên liệu, động cơ này vẫn đạt mức khí thải tiêu chuẩn Euro 6. Dù nặng hơn bản coupe 50 Kg nhưng xe vận hành tương đương.

Siêu xe có nội thất trắng kem cực sang trọng. Bảng điều khiển trung tâm có khá nhiều nút bấm. Một màn hình màu ở giữa hiển thị hình ảnh từ camera lùi và thông tin giải trí. Giá xe ở Việt Nam khoảng 25 tỷ đồng. Mới có 4 chiếc bản mui trần ở Việt Nam.

HÀ SƠN

Ảnh: Xe Thanh Hóa FB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *