Siêu xe Lamborghini lưỡng cư giá hơn 500 triệu đồng

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Lamborghini Countach Z1A đời cũ hiện đang được ra bán giá 560 triệu đồng, được biết chiếc xe này có khả năng đi trên nước đặc biệt.

k1

Trong quá khứ siêu xe Lamborghini Lamborghini Countach đời 1998 từng là 1 trong những siêu xe được đánh giá có kiểu dáng đẹp nhất thế giới, trong đó có những phiên bản đặc biệt có giá bán hiện nay rất đắt.

k2

Chiếc siêu xe này đã được độ bởi hãng độ SeaRoader. Về động cơ Lamborghini Countach sở hữu sức mạnh 455 mã lực từ động cơ V12 5.0 lít, Countach 5000 QV trở thành một chiếc xe đáng mơ ước ngay từ khi xuất hiện. Năm 1987, Countach 5000 QV nhận được một bản nâng cấp nhỏ (Facelift) với một chút sửa đổi ở ngưỡng cửa và sự xuất hiện của cánh gió phía sau mới.

k3

Chiếc siêu xe này đã được làm nhẹ cân hơn nhiều và hãng độ xe áp dụng các thiết kế của một chiếc ca nô vào siêu xe này chính vì thế nó nổi và đi phăm phăm trên mặt nước được.

k6

Trên cạn chiếc siêu xe này vẫn khiến nhiều xe sang bây giờ phải thua về tốc độ do động cơ mạnh mẽ của nó.

k4

Nội thất chiếc siêu xe vẫn gần như giữ nguyên bản tuy đã sản xuất cách đây gần 20 năm tuy nhiên sự thể thao của mẫu xe này vẫn còn nguyên trong cách thiết kế nội thất.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *