siêu xe Lamborghini Huracan, Mercedes AMG mới mua đã bị nước lụt

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan được cho là mới mua và gắn biển số đã bị chìm trong nước lụt cùng một chiếc Mercedes CLS 63 AMG có giá bán cực đắt

Tại thành phố là San Diego thuộc bang California của Mỹ. Trên những con đường cao tốc của San Diego, dòng xe cộ bị ùn ứ kéo dài. Đường ngập khắp nơi, thậm chí, còn người còn có thể lướt sóng.

Bên cạnh đó, nước mưa chảy xuống những hầm đỗ ô tô tại thành phố San Diego khiến một số chiếc xe bị ngập, điển hình như chiếc Lamborghini Huracan màu trắng. Hình ảnh chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng bị ngập nước trong hầm đỗ ô tô tại khu Ocean Beach thuộc thành phố San Diego đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng.

Trong ảnh, nước ngập gần hết bánh của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu trắng. Ngoài ra, nước còn gần chạm đến nắp capô trước của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan. Khi xe nằm trong nước ngập, đèn pha và đèn hậu vẫn đang bật sáng.

Không riêng gì Lamborghini Huracan mà còn có một số chiếc xe khác trong hầm đỗ ô tô cũng chịu chung số phận. Tuy nhiên, những chiếc ô tô này có gầm cao hơn Lamborghini Huracan nên nước chỉ ngập đến nửa bánh xe.

Quả là một sự việc đáng tiếc nhưng có thể sẽ trở thành bài học cho những chủ xe khác. Tại thị trường Mỹ, Lamborghini Huracan hiện có giá khởi điểm 237.000 USD.

Còn chiếc Mercedes CLS 53 AMG khởi điểm từ 150.000$ tại Mỹ

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *