Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 độ Novara trên phố Sài Gòn

Mới đây chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã được độ hoàn thiện với gói độ Novara, trông siêu xe đẹp hơn xe nguyên bản khi xuất hiện trên đường 

Lamborghini Huracan LP610-4 là siêu xe được các đại gia Việt ưa chuộng, mới đây 1 đại gia ở Sài Gòn đã độ chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 của mình với gói độ body kit của Novara. Nhìn siêu xe đẹp và ấn tượng hơn nhiều.

Mới đây chiếc siêu xe này xuất hiện trên đường phố và trước cửa 1 showroom siêu xe có tiếng ở Sài Gòn, chiếc siêu xe có bộ Body kit khác biệt và ấn tượng hơn xe nguyên bản, với hốc hút gió lớn, xe được ốp sợi carbon ở cản dưới nhìn thể thao hơn xe nguyên bản.

Phần đuôi sau siêu xe cũng gây ấn tượng mạnh với body kit hầm hố và khác lạ với những hốc gió đan xen nhau ở phía sau, gờ gió lớn phía dưới cũng như cặp ống xả thể thao màu đen.

Chiếc xe có khe gió bằng sợi carbon ở trên 2 vòm bánh xe phía trước mang đậm phong cách hãng độ Novara. 

Được biết khi mới về Việt Nam xe đã được trang bị bodykit hàng hiệu Verona Edizione cũng của hãng độ Vorsteiner với tổng trị giá 10.720 USD (gần 240 triệu đồng). Bên cạnh đó là ống xả độ Capristo trị giá hơn 200 triệu đồng. Tổng giá trị độ xe hiện tại là khoảng 450 triệu đồng.

Tại thị trường Việt Nam chiếc siêu xe này có giá mới khoảng 15 tỷ đồng ở thời điểm mua xe, chiếc siêu xe cũng có bộ vành màu đen thể thao và lớn hơn.

Lamborghini Huracan LP610-4 này vẫn giữ nguyên động cơ nguyên bản là loại V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Tuy nhiên trước đó, siêu xe này đã độ pô Capristo giúp tăng thêm 10 mã lực và mô-men xoắn cực đại 58,8 Nm.

PHƯƠNG ANH / Ảnh: Sieuxevietnam Fanpage

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *