Siêu xe Lamborghini Huracan độ nhẹ nhàng tuyệt đẹp

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan không cần độ quá hầm hố, khác biệt, mà chỉ cần độ nhẹ nhàng, một chút thay đổi cũng khiến chiếc xe khác biệt và có nhiều điểm nhấn hơn.

“Siêu bò” Lamborghini Huracan được sơn màu xanh lá cây neon green, nó được hoàn thiện bởi Verde Mantis và được đặt hàng để lên đời với hàng loạt đồ chơi thuộc dạng “khủng”.

Ngoài bộ phận ngoại thất với màu sơn rực rỡ, siêu xe này còn được trang bị bộ la-zăng năm chấu kép màu đen bóng, bên trọng là má phanh màu xanh lá tông xuyệt tông với màu sơn ngoại thất.

Phía trước xe nổi bật với bộ chia gió trước bằng carbon với các cánh kéo dài đến tận hốc hút gió. Bên hông cũng bằng loại vật liệu cao cấp tương tự để thiết kế cho hốc hút gió bên.

dang-sau-sieu-xe-lamborghini

 

Có lẽ nổi bật nhất ở chiếc siêu xe Lamborghini này chắc hẳn là phần đuôi xe. Bộ phận tản gió sau, cùng cánh gió mới cả 2 đều làm từ sợi carbon.

Bộ cánh gió phía sau đã làm cho “siêu bò” Huracan trở nên ngầu tới mức chủ nhân của một mẫu Aventador SV đã cảm thấy ghen tị khi nhìn thấy.

Những bộ phận này hoàn hảo với Huracan đến mức nhiều người nghĩ rằng đây là một mẫu Huracan mới được Lamborghini xuất xưởng chứ không phải nhờ những chi tiết đến từ một hãng thứ ba.

lamborghini-xanh-do-tuyet-dep

Và thành phần cuối cùng không kém quan trọng là hệ thống xả Akrapovic được chính chủ nhân của Huracan đặt riêng cho nó. Nếu bạn đứng từ xa cũng có thể nghe rõ tiếng hú của “siêu bò” này nhờ hệ thống xả Akrapovic.

Ngoài việc thêm đồ chơi ở ngoại thất, cỗ máy của siêu xe này không có gì thay đổi. Nó vẫn sử dụng động cơ V10 5,2L sản sinh công suất 610 mã lực ở vòng tua máy 8.250 vòng/phút, momen xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút.

sieu-xe-lamborghini-xanh

Với sức mạnh như vậy, Huracan có khả năng tăng tốc từ 0 – 100Km/h chỉ mất 3,2 giây và đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 12,5L/100km.

Với “siêu bò xanh” này, điều làm cho chiếc nó khác biệt hoàn toàn so với những người anh em khác, chính là được trang bị thêm các bộ phận đến từ các hãng độ xe danh tiếng và hoàn toàn phù hợp với nó.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *