Siêu xe Lamborghini Huracan bị tai nạn không phải của Minh Nhựa

(Baoxehoi) Ngày hôm qua hầu như các báo điện tử và trang tin tức ở Việt Nam đều đưa tin về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan màu da cam bị tai nạn, trên nhiều mạng xã hội có nhiều thông tin và nhận xét cho rằng siêu xe này thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa tuy nhiên sự thật người này cũng tên là Minh nhưng là một đại gia khác.

1-xe-tai-nan

Chiếc siêu xe Lamborghini bị tai nạn rất nặng nề vào sáng 3/3/2016 toàn bộ phần đầu xe bị hư hỏng, được biết chiếc siêu xe phóng khá nhanh trên đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tự va vào rào chắn tai nạn.

lamborghini-lap-bien-dep

Khi thông tin về chiếc siêu xe bị tai nạn này mới bị đưa lên mạng, nhiều thành viên trên 1 vài Fanpage và cả diễn đàn khẳng định, chiếc siêu xe biển đẹp này chắc chắn thuộc sở hữu của đại gia Minh Nhựa. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho là không phải.

Theo nguồn tin của báo Công an thành phố cho biết  chủ nhân chiếc xe đăng ký là Nguyễn Văn Minh, địa chỉ tại Phường 12, quận Bình Thạnh TP.HCM. Còn Minh nhựa tên thật là Phạm Trần Nhật Minh.

Anh Nguyễn Văn Minh là một doanh nhân trẻ, anh khá ưa thích siêu xe Lamborghini và mới mua xe cách đây khoảng 4 tháng. Vụ tai nạn xảy ra với Lamborghini được xác định là do phóng nhanh và không làm chủ được tay lái nên Drift tông vào rào chắn vỡ nát phần đầu sau đó xe quay ngược đuôi lại ngang đường.

Thông tin chiếc siêu xe Lamborghini bị hỏng toàn bộ máy cũng chưa chính xác, trên thực tế chiếc siêu xe này lắp máy toàn bộ ở phía sau, nhưng phần trước cũng có liên quan rất lớn nên chiếc xe cũng hỏng và không thể đi được nữa phần đuôi sau chỉ bị vỡ 1 bên đèn hậu bên lái.

sieu-xe-tai-nan-moi

Hiện chiếc siêu xe đắt tiền này đã được mang về 1 gara để sửa chữa và chi phí của nó ước chừng không dưới 3 tỷ đồng. Tại phụ kiện xe mua riêng lẻ là rất đắt và chờ đợi lâu. Tại Việt Nam một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan chính hãng có giá bán lên đến 13,5 tỷ đồng.

THẾ THÀNH / Theo: Tạp chí Công nghệ và đời sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *