Siêu xe Lamborghini giả tai nạn đâm vào nhiều xe khác

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Lamborghini giả theo Murcielago đã bị tai nạn và tông vào nhiều xe khác trên đường, nguyên nhân vụ tai nạn được xác định do tài xế say rượu và lái chiếc xe này, thực chất xe này được độ từ Camaro

Hôm thứ năm, ngày 13/8/2015, lực lượng cảnh sát của thành phố Jersey, Mỹ đã được gọi đến hiện trường một vụ tai nạn liên quan đến chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago. Có vẻ như chiếc siêu xe màu trắng đã được điều khiển dưới tay một người lái say rượu. Sau đó, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago đã lao vào dòng phương tiện trên cả hai làn đường của một con phố trước khi đâm một ô tô bán tải đang đỗ.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

Khi đến hiện trường vụ tai nạn, lực lượng cảnh sát thành phố Jersey đã phải kéo người điều khiển chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago ra khỏi buồng lái. Chính người điều khiển chiếc Lamborghini Murcielago màu trắng sau đó đã phải thừa nhận đã uống rượu say khi lái xe.

Trong quá trình điều tra, lực lượng cảnh sát thành phố Jersey đã phát hiện chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago gây tai nạn liên hoàn là “hàng nhái”. Trên thực tế, chiếc siêu xe này được tự chế từ Chevrolet Camaro. Không dừng ở đó, chủ nhân chiếc Lamborghini Murcielago “nhái” còn quên đăng ký chuyển đổi diện mạo của xe với lực lượng chức năng. Khi kiểm tra biển số của siêu xe Lamborghini Murcielago, lực lượng cảnh sát thấy hiện ra tên Chevrolet Camaro.

Theo các nhân chứng, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago đã di chuyển trên đại lộ Kennedy rồi bất ngờ bị mất lái. Sau khi hạ gục hàng loạt ô tô khác nhau, chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago cuối cùng đã bốc cháy. Tuy nhiên, thông tin này hiện chưa được kiểm chứng vì nếu được ra đời từ Chevrolet Camaro, chiếc Lamborghini Murcielago màu trắng sẽ đi kèm động cơ đặt trước. Trong khi đó, vết đen trông như cháy của chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago nhái lại có vẻ bắt nguồn từ lốp sau.

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago "nhái" bị kéo ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago “nhái” bị kéo ra khỏi hiện trường vụ tai nạn.

Người cầm lái chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago “nhái” là một nam thanh niên mới 19 tuổi. Hiện lực lượng cảnh sát thành phố Jersey chưa xử lý việc nam thanh niên thay đổi diện mạo xe mà không đăng ký. Thay vào đó, nam thanh niên này bị khởi tố vì tội uống rượu lái xe và gây tai nạn.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *