Siêu xe Lamborghini Gallardo mô hình khổng lồ bị cháy

(Baoxehoi) Bức tượng khắc siêu xe Lamborghini Gallardo mô hình khổng lồ đã bị cháy vào ngày 28/1/2016. Đây là bức tượng giành để kỷ niệm dòng siêu xe thành công nhất mọi thời đại của hãng siêu xe Ý.

Trong những năm vừa qua, chuyện siêu xe Lamborghini bị cháy bất ngờ không còn lạ. Sự kết hợp giữa hệ thống làm mát, chất lượng lắp ráp có vấn đề và động cơ quá mạnh có thể dẫn đến thảm họa là những chiếc siêu xe đắt tiền cháy đùng đùng.

Thế nhưng mới đây, tại Nga lại xảy ra một vụ cháy liên quan đến siêu xe Lamborghini mà ai cũng phải bất ngờ. Trong vụ cháy này, không phải siêu xe Lamborghini bình thường bốc cháy. Thay vào đó, nạn nhân của “bà Hỏa” lại là bức tượng điêu khắc Lamborghini Gallardo màu cam khổng lồ..

Vụ cháy xảy ra tại khu vực bên ngoài sân vận động Anji Arena của Nga. Được biết, bức tượng điêu khắc Lamborghini Gallardo bị bắt lửa vào hôm 28/1/2016 vừa qua trước khi cháy rụi. Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ cháy nhưng không thể dập được lửa. Hậu quả là bức tượng điêu khắc khổng lồ đã bị hư hỏng hoàn toàn.

xe-khung-dep

May mắn thay, không có ai bị thương vong trong vụ cháy. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra nguyên nhân của vụ cháy. Theo một số nguồn tin, có người đã cố tình đốt cháy bức tượng điêu khắc Lamborghini Gallardo khổng lồ.

Được biết, bức tượng điêu khắc Lamborghini Gallardo khổng lồ xuất hiện tại Nga vào tháng 1/2015 và nhanh chóng trở thành một điểm thu hút khách du lịch đến với khu vực này. Bức tượng điêu khắc là một phần trong chiến dịch quảng bá giải bóng đá Ngoại hạng Nga của câu lạc bộ Anji. Ông Suleyman Kerimov, giám đốc câu lạc bộ Anji, vốn là một nhà sưu tập siêu xe nổi tiếng với những chiếc ô tô cao cấp như Pagani Huayra.

Bức tượng điêu khắc Lamborghini Gallardo khổng lồ cao dài 25 mét, cao 7 mét và rộng 11 mét. Sau vụ cháy, câu lạc bộ Anji đã lên kế hoạch để chế tạo một bức tượng điêu khắc Lamborghini Gallardo khác.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *