Siêu xe Lamborghini Diablo VT cháy nát trên phố

(Baoxehoi) Một siêu xe Lamborghini Diablo VT rất hiếm đã bị cháy giữa đường khi chủ xe đang đi mà không rõ nguyên nhân gì, nhưng không ai bị thương và chỉ thiệt hại tài sản

Thêm một “siêu bò” bị “Hỏa thần ghé thăm”, đó là Lamborghini Diablo VT hàng hiếm. Tuy nhiên mức độ thiệt hại của chiếc siêu xe Lamborghini Diablo VT không quá nặng vì ngọn lửa chỉ lan đến hết phần đuôi và khoang động cơ chứa cỗ máy V12, dung tích 5,7 lít. Trong khi đó, phần đầu xe và khoang hành khách vẫn còn nguyên vẹn.

sieu-xe-lamborghini-diablo-vt-bung-chay-giua-duong
Vụ hỏa hoạn của chiếc Lamborghini Diablo VT xảy ra khi chủ nhân đang vào cua tại bùng binh Queens Road, Anh quốc. May mắn thay, người lái đã kịp phát hiện sớm ngọn lửa bốc lên từ phía sau đuôi xe và gọi cứu hỏa. Sau đó, lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt và khoanh vùng đám cháy trước khi ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn chiếc siêu xe Lamborghini Diablo VT như những vụ trước đó.

Tại hiện trường vụ cháy, một phần đuôi xe bị biến dạng hoàn toàn, trong đó, khối động cơ V12 có thể bị ảnh hưởng nặng nề. Vụ cháy có thể sẽ khiến chủ nhân của hàng hiếm Lamborghini Diablo VT méo mặt với hóa đơn sửa chửa vì đơn vị bảo hiểm khẳng định không trả tiền bồi thường.

Lamborghini Diablo VT trong vụ cháy thuộc phiên bản giới hạn với đúng 30 chiếc tay lái nghịch được sản xuất trên toàn thế giới. Siêu bò được cho có xuất xứ từ New Zealand và chỉ mới chuyển hộ khẩu đến Anh quốc một năm.

Lamborghini Diablo VT sở hữu công suất tối đa 492 mã lực và mô-men xoắn cực đại 580 Nm. Siêu bò mất khoảng 4,5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

THẾ THÀNH / BAOXEHOI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *