Siêu xe Lamborghini cực hiếm và đắt phủ bụi không ai thèm lấy

(Baoxehoi) Chiếc siêu xe Lamborghini có giá bán đến cả triệu đô lúc mới mua đã bị chủ nhân vứt bỏ không thương tiếc và giờ đang nằm phủ bụi buồn hiu một góc gara

Siêu xe hàng độc của Lamborghini nằm lặng lẽ trong góc garage ô tô.Siêu xe hàng độc của Lamborghini nằm lặng lẽ trong góc garage ô tô.

Được Lamborghini giới thiệu vào năm 1994 như một món quà tặng cho chính mình nhân sinh nhật tròn 30, Diablo SE30 không phải là một siêu xe bình thường. Nó chỉ được sản xuất giới hạn 150 chiếc trên toàn cầu với cánh gió lớn phía sau và hốc gió trước khác biệt. Bên trong nội thất xe có thiết kế đơn giản, tập trung tối đa và các chức năng điều khiển, chính giữa bảng táp lô là số của phiên bản giới hạn.

So với bản tiêu chuẩn, khối động cơ V12 dung tích 5.7 lít trên Diablo SE30 có công suất mạnh mẽ hơn với 523 mã lực. Chiếc Diablo SE30 siêu hiếm bị bỏ rơi được phát hiện tại Áo. Về hình thức xe vẫn còn rất mới nhưng có vẻ như đã bị lãng quên một thời gian dài khi có cả lớp bụi dày bao phủ khắp thân xe với hàng loạt đường nét nguệch ngoạc của những người nghịch ngợm.

Siêu xe Lamborghini hàng độc bị hắt hủi không thương tiếc - ảnh 1Một chiếc Diablo SE30 còn mới có giá không hề rẻ.

Dù hình thức còn mới nhưng với một siêu xe “đắp chiếu” sau một thời gian dài thì chủ sở hữu chắc chắn phải tốn không ít thời dian và tiền bạc để bảo dưỡng xe trước khi đưa khối động cơ 530 mã lực trở lại đường phố. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối cho số phận của chiếc Diablo SE30 màu đỏ bởi chủ nhân của nó có thể kiếm được kha khá nếu đưa xe lên bàn đấu giá và bản thân siêu xe đến từ Ý cũng có cơ hội được yêu thương lần nữa.

PHAN ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *