Siêu xe Lamborghini Aventador S giá đầy đủ gần 50 tỷ đồng ở Việt Nam ?

(Baoxehoi) Mới đây chiếc siêu xe đỉnh Lamborghini Aventador S thuộc diện độc nhất của 1 đại gia Sài Gòn đã chính thức ra biển số trắng, chiếc xe này có giá trước bạ lên đến 40 tỷ đồng và sau đăng ký và các loại thuế phí khác như VAT chiếc xe có giá không dưới 48 tỷ đồng. 

Với mức giá khủng như vậy đây là siêu xe Lamborghini đắt nhất Việt Nam tính đến thời điểm này, thậm chí xe đắt hơn khá nhiều so với chiếc Lamborghini Aventador SV thuộc sở hữu của 1 dân chơi Sài Gòn từng mua với giá hơn 35 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador S trình làng tháng 12/2016. So với bản tiêu chuẩn Aventador, phiên bản S có thiết kế ngoại thất được làm mới, công suất động cơ tăng thêm 40 mã lực bên cạnh một số công nghệ khác. Thay đổi dễ nhận thấy ở ngoại thất là phần cản trước và cản sau với các hốc gió lớn và bộ khuếch tán và 3 ống xả tạo hình mới. Cản trước mới giúp tăng lực ép lên 130% so với ở bản tiêu chuẩn.

Được biết vị đại gia sở hữu siêu xe khủng này là 1 doanh nhân thành đạt ở quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, điều làm nhiều người nể vị đại gia là bỏ ra 1 số tiền lớn để mua siêu xe hoàn toàn mới và là xe chính hãng.

Lamborghini Aventador S vẫn sử dụng động cơ V12 6.5L, nạp khí tự nhiên, nhưng công suất tăng thêm 40 mã lực là 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 vòng/phút. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 350 km/h. Siêu xe này dẫn động 4 bánh và nhiều chi tiết carbon ở xe.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *