Siêu xe Lamborghini Aventador mui trần độ công suất 1.500 mã lực

(baoxehoi) Mới đây 1 siêu xe Lamborghini Aventador bản mui trần độ công suất khủng lên tới 1500 mã lực, chiếc siêu xe rất đẹp và mạnh mẽ đốn tim bao tín đồ tốc độ

Chiếc siêu xe này đã được nâng cấp bởi hãng Underground Racing. Siêu xe nhìn đẹp và cực kỳ đẳng cấp từng chi tiết khiến nhiều người ngắm nhìn và thích thú.

Nhìn ngang thân siêu xe còn được hạ thấp trọng tâm hơn siêu xe nguyên bản. Siêu xe cũng không thay đổi nhiều khi chỉ khác bộ mâm 20 inch  hợp kim nhôm nguyên khối HRE P101 Monoblock. Xe cũng dán thêm tem chữ Underground Racing 2 bên hông cho biết rõ tên hãng độ xe.

Về nội thất siêu xe cũng không thay đổi bất cứ chi tiết nào vì chiếc siêu xe Lamborghini này sinh ra để chủ nhân có thể sử dụng hàng ngày nên đầy đủ tiện nghi như ghế da alcantara, ốp hợp kim, carbon, màn hình cảm ứng, đầu DVD….

Cản trước siêu xe cũng không hề các gì, nhưng nhìn rõ thêm 2 rãnh gió phía trên nắp ca pô gần kính xe. Chiếc siêu xe khác biệt nhất do động cơ xe thay đổi. Những thay đổi quan trọng nhất của bản độ này được ẩn giấu hoàn toàn bên dưới nắp máy. Để bắt đầu, Underground Racing đã “rã” toàn bộ cỗ máy V12 của Lamborghini ra, sau đó thay tay biên CNC nguyên khối cùng piston xe đua, làm sạch lại các chi tiết, cân bằng trục khuỷu… trước khi chuyển sang hệ thống nạp khí cưỡng bức. Sau đó, một bộ tăng áp CNC “hàng thửa” đã được lắp cho xe, kết hợp với van xả áp suất dư Tial, lọc gió K&N, hệ thống xả bằng thép không rỉ, dàn làm mát khí nạp (intercooler) bằng cả không khí lẫn chất lỏng…

Đặc biệt, dù có công suất cực lớn nhưng hãng độ vẫn tự tin vào độ bền của động cơ, khi sẵn sàng bảo hành tới 2 năm hoặc 24.000 dặm (gần 40.000 km) cho gói nâng cấp tăng áp kép này. Giá xe độ bộ máy lên tới 150.000 USD.

HÀ SƠN

Ảnh: Underground Racing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *