Siêu xe Lamborghini Aventador được đại gia gốc Việt ưa thích nhất

(Baoxehoi) Trong hành trình siêu xe diễu hành của người Việt tại Mỹ thì số lượng siêu xe Lamborghini Aventador là nhiều nhất, phần đa những siêu xe này thuộc sở hữu của các đại gia ưa thích xe thể thao.

Lý giải tại sao việc các đại gia gốc Việt thích siêu xe Lamborghini Aventador thì Anh Tâm Nguyên một thành viên trong đoàn diễu hành cho biết, lamborghini là một trong những thương hiệu được nhiều người biết đến, giá bán hợp lý (tại Mỹ xe chỉ có giá khoảng 450.000 đô là có thể lưu thông trên đường). Ngoài ra một lý do khác đó là Lamborghini là dòng siêu xe nhanh và có kiểu dáng tuyệt đẹp.

lamborghini-dieu-hanh

Tại cuộc hành trình của Gia Lai Team có khoảng 15 chiếc siêu xe Lamborghini Aventador tham gia diễu hành và đây đều là xe của các đại gia gốc Việt, ngoài ra còn có siêu xe Ferrari… Có một số mẫu xe đặc biệt của dòng xe này như:

Cụ thể, LP720-4 bản kỷ niệm 50 năm ra mắt tại Thượng Hải được nâng cấp những chi tiết như cản trước, nẹp lườn, gương chiếu hậu, la-zăng… tăng tính khí động học cũng như vẻ ngoài thêm thể thao. Đặc biệt, động cơ 6,5 lít V12 tiêu chuẩn nâng từ 700 mã lực lên 720 mã lực. Tại Mỹ, xe có giá 548.000 USD.

Pirelli Edition là phiên bản kỷ niệm hợp tác giữa Lamborghini và hãng lốp xe Pirelli. Phiên bản này chỉ nhận những nâng cấp nhỏ về ngoại thất như thân xe màu trắng đối lập với cản trước, khe hút gió màu đen, cùng viền màu đỏ. Bộ la-zăng 20 inch trước, 21 inch sau, lốp Pirelli P Zero.

nhieu-sieu-xe-lamborghini-cua-dai-gia-viet

Chiếc Aventador nổi bật còn lại là Roadster độ Vorsteiner với bộ bodykit hầm hố, cản trước, cánh hướng gió từ sợi carbon, la-zăng 5 chấu tạo hình mạnh mẽ như robot. Động cơ vẫn giống bản tiêu chuẩn.

Ngoài 3 bản đặc biệt, đoàn xe còn có 9 mẫu Aventador tiêu chuẩn khác, cùng hàng loạt siêu xe đình đám của Ferrari, Porsche, Audi.

Giá Aventador tại Mỹ vào khoảng 400.000-470.000 USD tùy phiên bản. Còn Gialai Rally là hành trình siêu xe do một nhóm người Việt sinh sống ở Mỹ (mang tên Gialai Team) tổ chức lần đầu vào 2014. Một trong những thành viên nổi bật nhất có nickname Tyler Ngo, được cho là sở hữu hàng loạt siêu xe Lamborghini, Ferrari và chuỗi dịch vụ nail nổi tiếng ở Mỹ.

AN NHIÊN (Ảnh Gia Lai Team)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *